Skip to main content

Nếu một lời yêu thương chưa đủ đầy cho tình yêu, nếu một cái ôm chưa đủ lấp đi sự nhọc nhằn hiện trên khoé mắt, thì một bó hoa nhẹ nhàng nhưng có ý nghĩa sâu sắc sẽ là giải pháp khiến cho mùa 8/3 này trở nên ấm áp và đặc biệt đối với người phụ nữ của bạn.

Hãy cùng Thế giới Lavender tìm ra những loài hoa mà vợ bạn chắc chắn sẽ “cười híp mắt” khi được nhận như một món quà 8/3 nhé!

quà 8/3

Cùng Thế giới Lavender tìm ra loài hoa mà vợ bạn yêu thích nhất nhé

Hoa hồng

Nói đến hoa hồng là người ta nghĩ ngay đến tình yêu đôi lứa. Nhưng các bạn có biết rằng mỗi màu hoa hồng lại thể hiện một cung bậc khác nhau của tình yêu chưa? Vậy, bạn và vợ yêu đang ở giai đoạn nào rồi? Hãy chọn đúng màu hoa ứng với tình yêu của hai bạn nhé!

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu đang ở giai đoạn mãnh liệt và đậm đà đầy gắn kết. Hoa hồng trắng thể hiện tình yêu đang trong thời kỳ còn e ấp, ban sơ và trong sáng. Hoa hồng phấn khẳng định tình yêu đầy trìu mến và hoa hồng cam như lời tuyên thệ chắc nịch trong tình yêu rằng anh ấy/cô ấy là của riêng tôi.

quà 8/3

99 đóa hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Hoa tulip

Hãy tặng cho vợ mình bó hoa tulip đỏ để chứng minh cho tình yêu hoàn hảo mà bạn dành cho cô ấy, bởi hoa tulip chính là món quà 8/3 cho vợkhông quá phô trương nhưng lại thể hiện được trọn vẹn tấm chân tình.

Tương tự như hoa hồng, mỗi màu hoa tulip cũng thể hiện một ý nghĩa riêng biệt. Hoa tulip trắng thể hiện tình yêu đang trong giai đoạn đơm hoa kết quả đầy nồng nàn. Hoa tulip đỏ nói lên rằng cả hai bạn đang rất yêu thương nhau và đang vô cùng say đắm trong tình yêu. Hoa tulip xanh chính là tình yêu đầy chân thành nhưng không kém phần mãnh liệt của cặp đôi.

quà 8/3

Hoa tulip xanh tượng trưng cho tình yêu chân thành và sâu sắc

Hoa tường vi

Bạn có từng nghe đến tên loài hoa tường vi? Ý nghĩa của loài hoa này cũng đẹp như tên của nó vậy. Nếu chọn hoa tường vi làm quà 8/3 cho vợ thì chính là một lựa chọn hoàn hảo đấy. Vì rằng loài hoa này mang ý nghĩa vô cùng nhẹ nhàng, lắng đọng nhưng lại không kém phần sâu sắc, chân thành.

Hãy tặng vợ bạn những đóa hoa tường vi theo màu mà cô ấy thích nhé! Hay bạn có muốn biết ý nghĩa của từng sắc hoa để tặng nàng theo tâm ý của mình?

Hoa tường vi đỏ chính là lời bày tỏ tình cảm sâu sắc và nồng nhiệt mà bạn dành cho vợ đấy. Còn hoa tường vi trắng là lời giãi bày rằng bạn yêu vợ bằng một tình yêu chân thành và đẹp đẽ nhất mà không gì sánh bằng. Nếu bạn chọn hoa tường vi phấn hồng thì ý nghĩa của nó thật sự tuyệt vời, đây chính là lời thề nguyền keo sơn gắn bó cùng nhau đi đến bạc đầu răng long với một nửa còn lại.

quà 8/3

Hoa tường vi đẹp như chính cái tên của nó

Hoa hướng dương

Một loài hoa có thể chọn làm quà 8/3 ý nghĩa cho“thê tử” của bạn nữa đó chính là hoa hướng dương. Ai cũng biết rằng sở dĩ hoa hướng dương có tên như vậy là do nó luôn hướng về mặt trời. Nhưng, bạn có biết một ý nghĩa khác nữa của hoa hướng dương không?

Đó là biểu tượng của sự chung thủy, sắc son và một tình yêu trường tồn với thời gian. Bên cạnh đó còn là niềm tin và hy vọng trong tình yêu. Vì thế, tặng hoa hướng dương cho vợ thể hiện hàm ý rằng vợ bạn là ánh dương trong lòng bạn và cả đời bạn chỉ hướng về một người là cô ấy thôi. Nếu biết được ý nghĩa này, hẳn cô ấy sẽ khóc lên vì hạnh phúc mất thôi!

quà 8/3

Hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu bất diệt

Hoa đinh hương

Chọn hoa đinh hương làm quà 8/3 cho vợ chính là mộtsự lựa chọn độc đáo và vô cùng đặc biệt khiến nàng rất bất ngờ cho mà xem. Bởi loài hoa này không phải ai cũng biết đến, nên hẳn đây sẽ là một món quà “không đụng hàng” đấy.

Bạn đừng nghĩ rằng ít ai biết đến thì ý nghĩa của loài hoa này tầm thường nhé, không phải thế đâu! Hoa đinh hương mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, nó thể hiện sự vững bền và thủy chung trong tình yêu.

Hoa đinh hương đượcchia theo dạng chứ không phải theo màu và mỗi dạng cũng mang trong mình những ý nghĩa thật đặc biệt. Hoa tử đinh hương là sự khởi đầu của tình yêu và hy vọng về một tương lai hạnh phúc. Hoa bạch đinh hương lại là sự chờ đợi và chung thủy trong tình yêu. Hoa đinh hương bốn lá chính là giao ước của tình yêu, rằng cả hai đã thuộc về nhau mãi mãi không chia lìa.

quà 8/3

Hoa đinh hương sẽ là món quà 8/3 vô cùng đặc biệt và độc đáo cho vợ yêu

Hoa Lavender

Một bó hoa Lavender làm quà 8/3 cho vợ sẽ tượng trưng cho mong muốn thủy chung, bền chặt trong tình yêu và cũng đồng thời là lời cầu chúc cho gia đình êm ấm và nhắc nhở sự sắc son của mình đối với người bạn đời.

Không những thế, Lavender còn là lời cầu chúc an lành đến với những người phụ nữ lúc vượt cạn với quan niệm, hoa oải hương sẽ đem đến sức mạnh và lòng can đảm cho những người mẹ.

Với nhiều ý nghĩa như vậy, hoa oải hương trở thành nơi lưu giữ tâm tư và mang đến những lời cầu chúc an lành nhất đến với người vợ đầu ấp tay gối của bạn. Hãy để hoa khô Lavender nói thay bạn những lời yêu thương sâu sắc mà bạn muốn dành cho nàng nhé!

quà 8/3

Lavender hay được chọn làm quà tặng giữa các cặp đôi

Hãy đến với Thế giới Lavender để có những bó hoa thật đẹp và tràn đầy ý nghĩa, dành tặng cho người phụ nữ của mình vào ngày 8/3 bạn nhé!