Skip to main content

Có bao giờ bạn nghĩ, đã bao lâu rồi không tặng quà cho mẹ, dù là một món quà nhỏ? Đã bao giờ bạn nghĩ mình đã vô tâm thế nào khi không để ý thấy những vết nhăn đang dần nhiều lên trên gương mặt mẹ? 20-10 sắp tới rồi, đừng vô tâm nữa, hãy dành cho người phụ nữ đã cả đời vất vả vì chúng ta những giây phút hạnh phúc, ý nghĩa nhất nào!

Thế nhưng, quá trình đi tìm món quà 20-10 ý nghĩa, tinh tế nhất lại gây khó khăn cho không ít người, đặc biệt là phái mạnh. Nếu bạn cũng đang cần tìm một món quà như thế, đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé!

quà 20-10 ý nghĩa

Chọn quà 20-10 cho mẹ – hãy chọn những món quà ý nghĩa nhất

Hoa

Từ trước đến nay, trong những dịp đặc biệt, hoa vẫn luôn là món quà biểu thị thành ý một cách hiệu quả nhất. Thế nhưng, chọn hoa như thế nào cho phù hợp với mẹ mới là quan trọng. Một trong những gợi ý mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc chính là hoa Lavender – hoa oải hương khô. Loại hoa này vừa tinh tế, sang trọng, khoác lên mình màu tím dịu dàng lại vừa nhẹ nhàng tỏa ra hương thơm dễ chịu, có thể giúp các mẹ thư giãn sau những ngày mệt mỏi, vất vả.

Một bó lavender khô, được gói trong giấy gói một cách cẩn thận, sang trọng, thêm vào đó là một tấm thiệp ghi những lời chúc chân thành nhất, chắc hẳn khi nhận được món quà này, mẹ của bạn sẽ rất hạnh phúc và tự hào đấy!

quà 20-10 ý nghĩa

Lavender – loài hoa vừa tinh tế, vừa ý nghĩa

Những món quà chăm sóc sức khỏe

Vào những dịp đặc biệt, bạn không chỉ có thể tặng hoa mà còn có thể dùng nhiều món quà ý nghĩa khác để thể hiện sự quan tâm của mình với mẹ. Bạn hoàn toàn có thể dành tặng mẹ những món quà chăm sóc sức khỏe. Đó có thể là một chiếc gối đắp mắt lavender giúp mẹ không còn mỏi mắt, cũng có thể là một chiếc gối ủ ấm hương lavender, vừa ấm áp lại vừa phảng phất hương thơm dễ chịu, sảng khoái để mẹ dễ ngủ hơn trong những ngày trời trở lạnh.

Bạn cũng có có thể tặng mẹ trà túi lọc hoa đậu biếc để giúp mẹ thanh mát cơ thể cũng như đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Những món quà này tuy không cầu kì nhưng chất chứa bên trong lại là suy nghĩ, quan tâm và lo lắng mà bạn muốn dành cho mẹ. Vì thế, đừng ngần ngại thử một lần xem thế nào nhé!

quà 20-10 ý nghĩa

Một tách trà đậu biếc là cách quan tâm hiệu quả đến sức khỏe của mẹ

Những lời chúc chân thành nhất

quà 20-10 ý nghĩa

Lời chúc chân thành từ trái tim chính là một món quà tuyệt vời dành cho mẹ

Để thể hiện tình cảm, sự trân trọng mà bạn dành cho mẹ, chắc hẳn không thể thiếu những lời chúc chân thành trong ngày đặc biệt này rồi đúng không nào? Không cần phải là những lời văn hoa, có cánh, chỉ cần là những lời chúc thật lòng, những thứ mà bạn không thể diễn tả bằng lời, chỉ có thể dùng con chữ để biểu thị. Đây mới chính là món quà mà các mẹ mong chờ nhất đấy. Đừng quên viết những lời chúc đáng yêu ấy lên một chiếc thiệp xinh xắn, tươm tất để mẹ cảm nhận được tâm huyết cũng như sự trân trọng nơi bạn dành cho mẹ!

Không lâu nữa là 20-10 rồi, nhanh đến với Thế giới Lavender và chọn một món quà thật ý nghĩa cho mẹ thôi nào!