Skip to main content

Thế giới bé nhỏ hay rộng lớn, bạn nhìn thấy bằng đôi mắt. Bầu trời thắm xanh hay u ám, bạn nhìn thấy bằng đôi mắt. Cuộc đời tràn niềm tin hay vô vọng, bạn cảm nhận bằng đôi mắt. Vui buồn của hôm nay, bạn khóc cười bằng đôi mắt. Cùng Thế giới Lavender chăm sóc đôi mắt của bạn, để biết rằng thế giới chẳng ở đâu xa: chính là đôi mắt.

Gối đắp mắt Lavender có gì đặc biệt?

Gối đắp mắt lavender là sản phẩm dành riêng để chăm sóc cho ô cửa tâm hồn bạn. Chiếc túi đắp mắt nhỏ xinh chứa 2 loại thảo dược chính, là hạt quyết minh và nụ hoa lavender, có tác dụng làm dịu nhẹ đi những cơn đau mỏi của mắt, tạo cho đôi mắt bạn cảm giác thư giãn sau hàng nhiều giờ làm việc.

gối đắp mắt lavender

Sử dụng gối đắp mắt lavender để chăm sóc đôi mắt của bạn.

Hạt thảo quyết minh trong dân gian còn gọi là đậu muồng, đậu ma hay lạc giời. Đây là loại cây thân thấp, dáng như cây đậu phộng, có hoa vàng và hạt nâu. Người ta thường dùng hạt đậu muồng nấu nước uống để làm mát cơ thể, thanh nhiệt, giải độc, rất tốt cho sức khỏe.

Nụ hoa lavender sử dụng cho gối đắp mắt lavender hoàn toàn tự nhiên, không tẩm ướp tinh dầu hoặc các loại hương tổng hợp. Mùi hương ở nụ hoa thường lưu giữ được rất lâu, tạo nên hương thơm vừa đủ, không quá nồng, lại không biến mất nhanh trong quá trình sử dụng.

Hạt thảo quyết minh kết hợp với nụ hoa lavender tạo nên một loại dược liệu hài hòa giữa đông và tây, mang lại những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Cùng Thế giới Lavender chăm sóc đôi mắt của bạn

Thế giới Lavender tự hào vì đã tạo ra những sản phẩm hữu ích cho sức khỏe của mọi người. Gối đắp mắt Lavender mặc dù không phải là thuốc trị bệnh tức thời, nhưng lại hỗ trợ cho đôi mắt vô cùng hữu hiệu. Sử dụng gối đắp mắt sau nhiều giờ làm việc với màn hình máy tính, đọc sách thời gian dài hoặc tiếp xúc với gió bụi khi đi xe máy là cách để làm cho đôi mắt của bạn được thư giãn, nghỉ ngơi và trở nên khỏe khoắn.

gối đắp mắt lavender

Sử dụng gối đắp mắt lavender như túi ngủ, chườm lên mắt và thư giãn nhẹ nhàng.

Với cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần làm nóng hoặc lạnh gối, sau đó chườm lên vùng mắt của mình và nhắm mắt thư giãn. Tinh dầu từ nụ hoa lavender sẽ phát huy tác dụng đến không ngờ. Bạn sẽ cảm thấy không chỉ đôi mắt được thư giãn, mà hương lavender sẽ làm cho cả tinh thần của bạn khá hơn.

Ngoài việc chăm sóc đôi mắt bằng gối đắp mắt lavender, bạn cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung những dưỡng chất, vitamin cần thiết cho đôi mắt và tránh để mắt tiếp xúc trực tiếp với môi trường độc hại như khói bụi, các chất hóa học.

Thế giới Lavender luôn tìm ra những giải pháp thiên nhiên tốt cho sức khỏe của bạn. Đến với chúng mình để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm đáng yêu như gối đắp mắt lavender nhé!