Skip to main content

“Gấu” của bạn là mẫu người như thế nào? Nàng là người cá tính? Nàng là người phong cách? Hay nàng là một “cô gái kẹo ngọt” yêu thích sự lãng mạn?

Dù “gấu” của bạn là người như thế nào, Thế giới Lavender cũng có thể giúp bạn “đốn tim” nàng bằng những món quà 8/3 vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Vậy thì bạn còn ngại gì mà không tìm ra một món quà hợp ý nhất dành cho một nửa yêu thương của mình ngay bây giờ.

quà 8/3

8/3 năm nay, bạn không cần phải lo lắng vì không biết tặng quà gì cho bạn gái nữa

Bí quyết tặng quà 8/3 khiến cho nàng không thể không động lòng

  • Tặng đúng hoàn cảnh

Món quàsẽ trở nên ý nghĩa và đáng giá hơn bao giờ hết khi nó được tặng vào thời điểm và hoàn cảnh thích hợp. Thế nên, để ngày 8/3 năm nay trở thành ngày đáng nhớ nhất đối với nàng, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ sở thích và tâm tư của nàng nhé!

Nếu “gấu” của bạn là một cô nàng văn phòng thì một món quà vào sáng sớm ngày 8/3 sẽ giúp nàng có một ngày làm việc đầy phấn khởi và hạnh phúc đấy. Còn nếu cô ấy là một nàng sinh viên đáng yêu thì một món quà bất ngờ tại cổng trường vào giờ tan học là một quyết định không tồi.

quà 8/3

Hãy chọn “thời khắc vàng” để tặng quà 8/3 cho bạn gái

  • Đặt sự thấu hiểu của bạn vào món quà

Món quà 8/3 cũng chính là “thước đo” xem bạn thấu hiểu nửa kia đến độ nào. Đôi lúc, một món quà vô cùng giá trị về mặt vật chất nhưng lại không đáng quý bằng một món quà đơn sơ, mộc mạc nhưng chạm đến tận đáy lòng phái đẹp.

Thế nên, bạn hãy dành tất cả tình yêu và sự tinh tế của bản thân để chọn ra một món quà khiến nàng ghi nhớ suốt đời và cũng để nàng cảm nhận được sự quan tâm mà bạn dành cho nàng.

quà 8/3

Hãy tặng tình yêu, đừng tặng vật vô hồn

  • Tặng quà cũng là tặng sự chân thành

Món quà dành cho bạn gái nhân ngày Quốc tế Phụ nữ không chỉ nên được tặng cho có lệ mà nên gửi gắm thật nhiều tình cảm chân thành nhất. Món quà được xuất phát từ tấm lòng chân thành ắt hẳn sẽ chạm đến được trái tim người ấy.

Một món quà được kết tinh từ tận sâu con tim bạn chính là thứ quý giá nhất mà nửa yêu thương của bạn mong muốn được nhận nhất vào ngày 8/3 đấy.

quà 8/3

Những điều từ trái tim chắc chắn sẽ chạm đến trái tim

  • Gửi trọn tâm tư đến nửa kia qua món quà

Đối với phụ nữ, món quà ý nghĩa không được cân đo bằng giá tiền của nó nhiều hay ít. Mà giá trị của nó đến từ những gì chứa đựng trong nó, là những tâm tư của bạn muốn gửi gắm đến nàng.

Vì thế, khi chọn một món quà 8/3 cho bạn gái, hãy ưu tiên chọn những vật mang giá trị nghệ thuật hay mang giá trị kỷ niệm. Bởi nó sẽ như những lời thủ thỉ đầy yêu thương và ngọt ngào đến cô ấy. Chắc hẳn nếu bạn “dụng tâm”, cô ấy sẽ “đọc” được tâm ý của bạn đấy.

quà 8/3

Hãy gửi đến người phụ nữ bạn yêu những thông điệp ẩn giấu bên trong món quà

Thế giới Lavender: Nơi chắp cánh cho yêu thương bay xa

Vào các dịp lễ như 8/3, Thế giới Lavender chính là cầu nối giúp các bạn nam nhắn gửi yêu thương đến những người phụ nữ của mình. Chúng tôi hy vọng mọi người có thể hạnh phúc hơn trong cuộc sống và xích lại gần nhau hơn. Từng món quà từ hoa Lavender khô cũng giống như cầu nối gắn kết trái tim với trái tim vậy.

Ngày 8/3 năm nay, bạn hãy thay những món quà 8/3 cho gấu quen thuộc bằng những món quà có tính độc đáo hơn. Thay vì một bó hoa tươi, hãy tặng nàng một bó hoa lavender khô giúp nàng có thể giữ được trong một thời gian dài.

Không chỉ đơn giản là một bó hoa, lavender khô còn mang ý nghĩa của tình yêu son sắt và thủy chung. Hoa oải hương khô sẽ thay bạn nói với nàng rằng tình yêu của bạn vĩnh cửu và trường tồn như hoa vậy, sẽ không héo úa theo thời gian.

quà 8/3

Một bó hoa bất tử như tình yêu bất diệt mà bạn dành cho nàng vậy

Hoặc thay vì tặng nàng một lọ nước hoa đắt tiền, hãy tặng nàng một túi nụ hoa Lavender khô cùng một lọ tinh dầu. Và sau đó nói với nàng ý nghĩa và công dụng tuyệt vời của những mùi hương đến từ thiên nhiên này. Chắc hẳn nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc ngập tràn bởi cảm nhận được yêu thương và quan tâm từ phía bạn.

quà 8/3

Tinh dầu – Sự thấu hiểu thâm tình cho một nửa yêu thương

Ngoài ra, nếu muốn một món quà 8/3 cho bạn gái mang giá trị thiết thực nhưng vẫn thể hiện được sự chân thành, bạn có thể chọn cho nàng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như trà hoa đậu biếc, xà phòng lavender, gối ủ ấm lavender,…

Những món quà nhỏ này sẽ khiến nàng cảm động vô cùng bởi sự chăm sóc đầy tinh tế đến từ bạn.

quà 8/3

Trà túi lọc hoa đậu biếc có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe

Đừng là một người đàn ông chỉ biết tặng quà như một cỗ máy. Hãy là một người đàn ông có trái tim yêu thương đầy xúc cảm và biết bày tỏ những điều chân thành nhất với người phụ nữ của mình. Nếu bạn không biết bắt đầu như thế nào, Thế giới Lavender sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà 8/3 đẹp nhất.