Skip to main content

Rốt cuộc, mùa xuân đầy mong đợi cũng đã đến với tất cả chúng ta. Vào một buổi sớm mai, ánh nắng vàng nhẹ chạy nhảy tung tăng trong cái lạnh đầu mùa. Mùa xuân đặc biệt thật đó! Tự nhiên con người trầm lắng bỗng vì xuân mà sôi nổi. Tự nhiên mấy người láng giềng đang “chiến tranh lạnh” bỗng chốc làm lành. Tự nhiên bầy trẻ thơ nôn nao được áo mới. Tự nhiên hoa lá trên cành cũng nở vào mùa xuân. Tự nhiên những cành hoa trưng Tết cũng tràn ngập khắp phố phường…

Xuân đặc biệt biết bao, mà lòng người cũng đặc biệt. Hay nhân tiện xuân về, mình bày tỏ nhiều yêu thương hơn?

hoa trưng tết

 Nhiều loài hoa đẹp tạo nên một Thế giới Lavender độc đáo

Lavender – Thế giới của ngàn hoa

Có một thế giới hoa đang hiện diện đằng sau một cái tên rất mộc: hoa oải hương, hay còn được gọi là hoa Lavender. Ấy là thế giới của sự lãng mạn,  ngọt ngào, của tinh tế và đầy tính nghệ thuật. Thế giới Lavender – Thế giới hoa nghệ thuật.

Bạn biết đấy, Lavender là tên gọi của một loài hoa rất đẹp và thuần khiết. Hoa lavender bắt nguồn từ một câu chuyện xưa đã đi vào huyền thoại, một chuyện tình thật đẹp nhưng trắc trở và mang mác buồn của một cặp tình nhân, yêu nhau nhưng chẳng thể đi cùng nhau đến “răng long đầu bạc”.

Có lẽ cũng bởi thế mà Lavender đem lại cho người chơi hoa những cảm xúc rất tuyệt vời, đó là cảm xúc về tình yêu, về lòng chung thủy và tấm lòng vị tha. Thế giới Lavender của chúng mình cũng từ sắc hoa tuyệt đẹp, từ ý nghĩa nhân sinh đó mà hướng đến tính nhân văn, những giá trị thuộc về tâm hồn.

Ngàn hoa đang đua sắc tại Thế giới Lavender, có những loài hoa đã quen thuộc và trở thành sở thích khó thay đổi của nhiều bạn, như hoa Lavender khô, hoa hồng vĩnh cửu…Nhưng cũng có những loài hoa, nếu không phải từ Thế giới Lavender, có thể bạn sẽ ít có dịp được biết đến, như phalaris, như cỏ đuôi thỏ…

hoa trưng tết

Luôn có sự khác biệt từ những loài hoa mà Thế giới Lavender lựa chọn

Thế giới Lavender chúng mình có rất nhiều hoa để bạn lựa chọn, cũng có nhiều những sản phẩm sáng tạo được tạo ra bằng niềm đam mê và sự tỉ mỉ. Mỗi sản phẩm, mỗi loài hoa đều hàm chứa một ý nghĩa sâu sắc, về con người, về tình người.

“Thế giới” mà chúng mình tạo ra, không gộp hết muôn triệu hoa đẹp trên đời. Nhưng chúng mình tin rằng, đó là một sự chắt lọc đủ tinh tế, đủ nghệ thuật để đưa đến người yêu hoa những loài hoa đẹp nhất. Chơi hoa trưng Tết, sẽ càng quý hơn nếu ta có thể kể được câu chuyện của nó, như kể về một người bạn của tâm hồn.

Những điều kỳ diệu cho mùa xuân thêm đặc biệt

Hoa là chiếc áo của mùa xuân. Và Thế giới Lavender cũng có thể là một chiếc áo đẹp dành riêng cho mùa xuân của bạn. Bạn có thể “biến” mùa xuân của mình ngày càng có thêm nhiều ý nghĩa, điều này hoàn toàn có thể mà, phải không?

Thế nhưng, bằng cách nào…

Bằng cách chọn hoa của Thế giới Lavender cho không gian của bạn. Nơi bạn thuộc về, dù đó là một căn phòng nhỏ, một ngôi nhà lớn, dù đó là quán cà phê mà bạn dành bao tâm huyết gây dựng, hay đơn giản chỉ là một góc nhỏ, nơi chiếc bàn bạn thường ngồi đọc sách… Hãy đặt mùa xuân có màu đỏ của những đóa hồng vĩnh cửu, những bình phalaris thon thả, dáng cao vào không gian của bạn và cảm nhận sự đổi khác tỏa ra từ những bông hoa.

hoa trưng tết

Đón xuân với những sắc màu rực rỡ từ Lavender

Hoặc bạn cũng có thể gửi tặng cho người thương của bạn những loài hoa nhiều ý nghĩa. Như chúng mình đã tâm tình cùng bạn, mỗi loài hoa tại Thế giới Lavender đều có một câu chuyện, có ý nghĩa của riêng nó. Hãy mang theo ý nghĩa đó, gửi đến những người thân yêu của bạn, cho dù người đó là ai, ắt hẳn cũng sẽ hiểu được tấm lòng của bạn.

Dù bạn là đứa con xa quê trở về với gia đình bé nhỏ, dù bạn là nàng dâu còn bẽn lẽn về nhà chồng, hay bạn là một anh chàng đang say đắm một nàng thơ… Hoa của chúng mình phù hợp với mọi hoàn cảnh. Chúng luôn luôn là những bình hoa trưng Tết lấy được cảm tình của người nhìn, người được tặng.

hoa trưng tết

Hoa trưng tết của Thế giới Lavender giúp bạn ghi điểm với người thân

Nhân mùa Tết cận kề, Thế giới Lavender đã tạo ra những sản phẩm hoa trưng Tết phát tài cho quý khách hàng. Tất cả các bình hoa tại Thế giới Lavender đều được sáng tạo khác biệt, không có sự trùng lặp, càng không bị “đụng hàng” với những cửa hàng hoa khác. Chúng mình đem lại cho bạn sự khác biệt cho bản thân và ấn tượng tốt đẹp với người khác. Đó cũng chính là cách Thế giới Lavender  tạo nên giá trị cho riêng mình.

Xuân đến, Tết sang. Còn bao điều khó để nói hết khi mùa xuân đến. Thế giới Lavender, bằng sự khác biệt của mình, hy vọng đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Để xuân mới phát tài, phát lộc, triệu triệu niềm vui!