Skip to main content

Gió mùa về mơn man ô cửa, có khi lướt nhẹ trên vai, có khi lạnh đến rùng mình. Mùa khô, bao nhiêu cơn mưa ngang qua cũng không đủ. Bởi dứt mưa, gió vẫn cứ lùa, luồng không khí khô hanh của tiết trời khó chịu này vẫn tiếp diễn. Hãy để Thế giới Lavender mang đến chút hương hoa đầy thư giãn, dịu dàng xoa dịu tâm trạng của bạn.

Chút hương hoa cho mùa hanh khô dịu nhẹ

Người ta thường chỉ nhớ đến hai mùa mưa – nắng, mà lâu lắm đã quên đi cái mùa lạnh nhiều, gió nhiều ấy cũng chính là mùa của sự hanh khô.

Thế giới Lavender

Mùa gió nhiều chính là mùa cái khô khan làm những đôi môi nứt nẻ

Mùa hanh khô, cơn gió thổi qua, các cô gái co người trong khăn len áo choàng, khẽ so vai bẽn lẽn, thật quá đỗi đáng yêu. Mùa hanh khô thường lạnh. Trời cũng hiền và dịu êm. Nhưng trong không khí luôn có những luồng nóng bỏng, thổi tung những mái tóc dài và làm nứt nẻ những đôi môi.

Mùa hanh khô, chẳng biết có ai nghĩ đến một chút hương hoa. Giữa cái khô khốc của gió, không khí, đột nhiên thoảng đưa chút hương thơm dịu dàng, quyến rũ, chắc sẽ làm ai đó phải say, hoặc chí ít, lòng dạ cũng bồn chồn…

Hương thơm là thứ có thể làm ngây ngất những tâm hồn lãng mạn. Nếu là hương thơm của một cô gái, hẳn sẽ làm những chàng trai ngoái nhìn, nếu là hương của không gian, chắc sẽ làm nhiều người nhắm mắt hít hà say mê. Còn nếu là hương hoa từ Thế giới Lavender, bạn có yêu chúng mình không?

Thế giới Lavender có gì cho mùa hanh khô của bạn?

Mùa hanh khô, bạn cần điều gì?

Mùa cuối cùng của năm, dù chật vật hơn với đống ngổn ngang công việc còn chưa hoàn thành, nhưng có lẽ đây là mùa mà chúng ta hoài niệm nhiều hơn, cảm nhận nhiều hơn.

Thế giới Lavender

Đến Thế giới Lavender để chăm sóc cho mùa khô của mình nhé!

Mùa đáng yêu đến thế, nên Thế giới Lavender cũng có vô số những món quà đáng yêu dành cho bạn:

  • Những bó hoa khô lavender: Hoa mang sắc màu quyến rũ làm rực rỡ không gian của bạn. Vài nhánh nhỏ nơi bàn làm việc, vài nhánh nhỏ ở ô cửa sổ, vài nhánh lại trên giá sách… làm cho không gian xung quanh bạn thêm sắc màu, lãng mạn vô cùng.
  • Nước hoa lavender: Giúp cho cơ thể bạn trở nên ngọt ngào, hấp dẫn. Hương nước hoa nhẹ nhàng, sang trọng và quyến rũ tỏa ra từ cơ thể khiến bạn tự tin khi sải bước trên đường.
  • Tinh dầu lavender: Mùi hương thoang thoảng trong phòng ngủ hẳn sẽ khiến bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Đồng thời, mùi tinh dầu lavender làm tan biến những áp lực của những ngày cuối năm bộn bề lo lắng, cho bạn giấc ngủ sâu, say và tràn đầy êm ái.

Thế giới Lavender là vương quốc của những điều lãng mạn, bắt đầu từ sắc tím của loài hoa vùng Địa Trung Hải. Hơn thế nữa, cũng bằng điều kỳ diệu đến từ loài hoa lavender, chúng mình sẽ đồng hành cùng bạn chăm sóc sức khỏe, nâng niu cuộc sống này!