Skip to main content

Người đàn ông yêu thương bạn, hẳn sẽ yêu cả những lúc bạn không xinh đẹp và làm sai. Nhưng, anh ấy sẽ khó lòng duy trì một tình yêu lâu bền với một cô gái không biết cách chăm sóc bản thân mình. Với Thế giới Lavender, phụ nữ, xinh đẹp nhất chính là lúc ý thức được mình đẹp chỗ nào và tự tin vào điều ấy.

Tự yêu thương bản thân và trở nên quyến rũ

Sức quyến rũ của một cô gái đôi khi bộc lộ ở ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm, số đo ba vòng hấp dẫn và làn da mịn màng. Nhưng cũng có những cô gái không quá  xinh đẹp nhưng lại biết cách đối nhân xử thế, biết cách làm cho người khác chú ý đến mình, bằng câu chuyện, bằng trí tuệ. Mỗi người một cách riêng. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, bạn không  thể nào xinh đẹp và hấp dẫn khi cứ thu mình lại trong một lớp vỏ bọc, mặc kệ thiên hạ đua nhau chăm sóc bản thân, lao xao chuyện làm đẹp, son phấn, còn bạn thì luôn luôn trong trạng thái tự ti vào bản thân mình.

Thế giới Lavender

Yêu thương bản thân chính là cách khiến bạn trở nên quyến rũ trong mắt người khác.

Phụ nữ, muốn người khác yêu thương mình, phải tự yêu thương mình trước đã. Bạn yêu thương bản thân, chính là yêu thương cuộc sống, tạo cho người kế bên cảm giác muốn ở cùng, muốn gắn bó. Sự quyến rũ thật sự sinh ra từ đó.

Làm đẹp cho cuộc sống bằng hương sắc lavender

Vậy, làm thế nào để yêu thương bản thân mình? Bạn có thấy khó khăn không? Thế giới Lavender nói cùng bạn.

Thế giới Lavender

Cảm nhận thế giới xung quanh để biết mình cần điều gì

Rằng, đó chỉ đơn giản là, bạn tự đặt cho bạn một câu hỏi, bạn thích điều gì, bạn cần điều gì? Hãy để bản thân có những không gian riêng để cảm nhận và tận hưởng cuộc sống. Như việc tự mua lấy cho mình một bó hoa lavender đặt trên bàn làm việc. Hay việc chăm sóc giấc ngủ của mình bằng chút tinh dầu lavender, để giấc ngủ nhẹ nhàng và tròn đầy, khỏe khoắn.

Thế giới Lavender

Thế giới Lavender ở bên cạnh và cùng bạn làm đẹp để giữ lửa tình yêu

Tình yêu cũng muôn màu muôn vẻ, mỗi người lại có một cách khác nhau để làm đẹp cho nó, giống như tô một bức tranh theo ý thích của mình. Bạn hãy tự hỏi mình về màu sắc mà bạn thích. Nếu  câu trả lời là sắc tím của lavender, đừng chần chừ, hãy đến với Thế giới Lavender và mang về những mảng màu đẹp nhất, của sự tinh tế, của sự quyến rũ và vô cùng lãng mạn.