Skip to main content

20-10 cận kề, chắc hẳn không ít người vẫn đang “vò đầu bức tóc” để tìm những món quà phù hợp nhất cho những người phụ nữ của mình. Nếu bạn cũng đang như thế, đừng bỏ qua những gợi ý chọn quà tặng 20-10 của Thế giới Lavender trong bài viết bên dưới nhé!

Tặng quà cho phụ nữ chắc hẳn là một trong những bài toán khó giải nhất cuộc đời. Tặng cho em gái thì nên tặng quà gì, tặng quà cho mẹ thì nên lựa món nào, mà tặng cho người yêu thì lại là một câu chuyện “khắc khoải” khác nữa. Chọn thế nào mới là đúng quả là một thử thách đối với các chàng, phải không nào? Cùng Thế giới Lavender điểm qua gợi ý trong bài viết này!

quà tặng 20-10

Quà tặng 20-10 – “bài toán khó giải” của cánh mày râu

Chọn quà cho em gái

Đây là “đối tượng” vô ưu, vô lo “nhất quả đất” nhưng lại cực kì biết quan tâm đến bạn và đặc biệt là rất nhạy cảm. Chính vì vậy, quà 20-10 cho cô này, bạn cũng không thể lơ là đâu nhé! Bạn có thể tặng cho cô gái này một vài nhành hoa lavender khô để trưng trong góc phòng, vừa tinh tế lại vừa tỏa ra mùi hương thơm nhẹ, dễ chịu. Bạn cũng có thể tặng cho em gái mình một ít trà túi lọc đậu biếc, giúp cơ thể thanh mát, đặc biệt rất tốt với làn da. Những món quà nhỏ nhỏ thế này, chắc hẳn cũng sẽ làm em gái bạn phải mãn nguyện vì sự quan tâm dễ thương, tinh tế này của bạn đấy!

quà tặng 20-10

Trà hoa đậu biếc – món quà tuyệt vời cho cô em gái

Chọn quà cho mẹ

Quà cho mẹ có lẽ là một trong những món quà khó nhất, bởi lẽ nó không chỉ cần ý nghĩa, tinh tế mà còn phải là những món quà tốt cho sức khỏe, phù hợp với lứa tuổi nữa. Nhưng, dù thế nào đi nữa, mẹ cũng là một người phụ nữ, vì thế, món quà ấy phải thể hiện được sự trân quý, tình cảm chân thành của người tặng.

Bạn có thể thử gối ủ ấm hoặc gối đắp mắt lavender để giúp mẹ giữ ấm trong những ngày lạnh sắp tới và giảm đi sự nhức mỏi trên đôi mắt mẹ. Bạn cũng có thể thử tặng mẹ một ít trà túi lọc hoa đậu biếc, vừa tốt cho cơ thể lại vừa tốt cho làn da, giúp mẹ có những giấc ngủ sâu và ngon lành. Những quan tâm này có thể rất nhỏ nhặt thôi, nhưng nó lại thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho mẹ một cách chân thành và sâu sắc nhất.

quà tặng 20-10

Những quan tâm nhỏ nhặt cũng là món quà ý nghĩa đối với mẹ

Chọn quà cho người thương

Còn đối với cô nàng người thương “khó chiều”, bạn sẽ phải có “chiêu” thì mới “đốn gục” nàng được. Nàng là tuýp người phụ nữ hiện đại, cực kì tinh tế và quan tâm đến tiểu tiết? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể khiến nàng phải thích thú bởi những món quà sâu sắc và ý nghĩa đấy!

Đó có thể là một bó hoa lavender khô được gói trong giấy gói sang trọng, cũng có thể là hương thơm lavender đầy quyến rũ trong nước hoa lavender giúp nàng trở nên tinh tế và quyến rũ hơn. Đó cũng có thể là mùi hương trong nước hoa nội thất hoặc tinh dầu khuếch tán lavender giúp cả căn phòng của nàng ngập tràn trong hương thơm dễ chịu này.

quà tặng 20-10

Lavender – loài hoa tượng trưng cho tình yêu và sự chung thủy

Và còn chờ gì nữa, đến ngay Thế giới Lavender để lựa những món quà ý nghĩa nhất để dành tặng những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn nào!