Skip to main content

Con gái thế kỷ 21 là những người có một mối gắn kết rất mạnh mẽ với nghệ thuật. Và hơn hết, họ là những người rất nhạy cảm với cái đẹp và sự sáng tạo.

Việc nghĩ ra những món quà 8/3 tặng người yêu độc đáo và nghệ thuật để gây ấn tượng dành cho tuýp bạn gái như thế này không phải là một điều dễ dàng.

Thế giới Lavender chắc chắn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhức não này bằng 5 gợi ý cực chất dành cho những cô nàng mang tâm hồn nghệ thuật của bạn.

quà 8/3 tặng người yêu

Những món quà tinh tế phù hợp với bạn gái yêu nghệ thuật

Một buổi hòa nhạc dành tặng người yêu

Nếu nửa kia của bạn là một người yêu âm nhạc, hãy bỏ qua những món quà vật chất thường thấy, hãy đưa cô ấy đến một buổi hòa nhạc có đầu tư.

Đó có thể là một buổi hòa nhạc hàn lâm, mang phong cách cổ điển như jazz và blues, hoặc có thể là một buổi hòa nhạc rock và pop sôi động.

Đối với những người yêu âm nhạc, không có gì thú vị và vui hơn khi được trực tiếp ngồi trên hàng ghế khán giả và thưởng thức những bản nhạc sống ngay trước mặt họ.

Nếu có thể, hãy đem nàng đến buổi hòa nhạc một cách bất ngờ không báo trước, đây chắc chắn sẽ là món quà không thể quên dành cho cô nàng của bạn.

quà 8/3 tặng người yêu

Một buổi hòa nhạc sẽ là món quà cực kỳ độc đáo cho bạn gái của bạn

Cùng nhau tham gia một lớp học vẽ nghệ thuật

Ngày 8/3 không chỉ nên liên quan tới mỗi phía phái đẹp. Vào những dịp đặc biệt như , việc bạn và nàng cùng làm một việc gì đó có ý nghĩa, những việc mà nàng yêu thích càng tăng thêm sự thích thú và tình cảm dành cho nàng.

Đối với những cô nàng thích hội họa, những thứ liên quan đến sáng tạo, thì tham gia vào một lớp học vẽ nghệ thuật là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời.

quà 8/3 tặng người yêu

Cùng nhau vẽ tranh sẽ làm cho ngày 8/3 của nàng ý nghĩa và độc đáo rất nhiều

Ở đó nàng sẽ có thể vừa thỏa niềm đam mê hội họa của mình, vừa có cơ hội để bạn dành tặng nàng một món quà do chính tay bạn vẽ nên.

Ở những lớp học vẽ như thế này, bạn không cần phải là người khéo tay mới có thể tham gia, mà chỉ cần bạn thích được sáng tạo và thử sức với hội họa.

Đây sẽ là món quà giúp nàng của bạn cảm thấy được thư giãn và thích thú sau những ngày làm việc mệt mỏi, và hơn hết đó sẽ là món quà 8/3 ý nghĩa nhất với nàng khi có bạn là người đồng hành trong đó.

Cùng người ấy xem bộ phim yêu thích của họ

quà 8/3 tặng người yêu

Chiều nàng bằng cách cùng nhau xem một bộ phim mà nàng thích

Phim ảnh là yếu tố có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn đến những cô nàng yêu nghệ thuật nói chung.

Không cần cầu kỳ hoa lá, chỉ đơn giản như để nàng chọn bộ phim yêu thích nhất của nàng, ngồi xuống cùng xem với nhau, trong một không gian nhẹ nhàng và lãng mạn thôi cũng đủ để đốn hạ tim nàng vào ngày 8/3 rồi.

Con gái yêu nghệ thuật thường rất tinh tế. Nhất là khi giữa hai người không có chung sở thích về nghệ thuật hay phim ảnh, nhưng bạn lại là người thể hiện sự tôn trọng bằng việc xem cùng bộ phim yêu thích của cô ấy, họ sẽ cảm thấy bạn là một “gentleman” thực thụ.

Tặng những món quà nghệ thuật độc đáo

quà 8/3 tặng người yêu

Những món quà trao tay luôn là điểm nhấn cho những dịp đặc biệt

Đối với những bạn gái yêu nghệ thuật, chắc chắn những món quà có tính thẩm mỹ và ý nghĩa đặc biệt sẽ là điều các bạn nam không thể bỏ qua.

Hãy làm mới những món quà 8/3 tặng người yêu tưởng chừng như đã quá quen thuộc trở thành những món quà có tính độc đáo hơn.

Thay vì một bó hoa tươi, hãy mua tặng nàng một bó hoa khô, hay một bó hoa vĩnh cửu, một bó hoa mà nàng có thể giữ được trong một thời gian dài.

Hoặc thay vì tặng nàng một lọ nước hoa đắt tiền, hãy tặng nàng một túi nụ hoa Lavender khô cùng một lọ tinh dầu ngọc lan tây, nói cho nàng ý nghĩa và công dụng tuyệt vời của những mùi hương và món quà đến từ thiên nhiên này. Nàng sẽ cảm thấy bản thân được tôn trọng và quan tâm từ phía bạn hơn rất nhiều.

quà 8/3 tặng người yêu

Tinh dầu – quà tặng ý nghĩa cho một nửa yêu thương

Mời nàng nhảy một điệu nhảy lãng mạn

Có thể điều này nghe hơi khó đối với các bạn nam, nhưng để có thể ghi điểm và gây ấn tượng mạnh với nàng trong ngày 8/3, nhất là đối với những cô nàng có tâm hồn tinh tế và nghệ thuật, một cử chỉ nhẹ nhàng và lãng mạn như thế này rất được đánh giá cao.

Nếu bạn muốn làm cho món quà 8/3 cho bạn gái bạn đặc biệt nhất chưa từng có, thì gợi ý này từ Thế giới Lavender bạn không nên bỏ qua chút nào.

Thường đối với những cô nàng yêu nghệ thuật, cho dù họ không quen với việc làm những điều này trước đám đông cùng bạn, nhưng bằng hành động chủ động mời nàng một điệu nhảy sẽ là một điều nàng sẽ rất thích thú.

Có nhiều cách để thể hiện điều này một cách tự nhiên nhất. Mời nàng đến một quán bar lãng mạn có không gian đẹp và nhạc hay, nắm lấy tay nàng cùng cảm nhận âm nhạc và nhẹ nhàng nhún nhảy theo giai điệu.

Hay đơn giản chỉ cần nấu một bữa ăn nho nhỏ, cùng nến và hoa, trên nền nhạc yêu thích của nàng, mời nàng cùng nhảy với bạn theo giai điệu đó. Chỉ vậy thôi đã đủ làm bất cứ trái tim nào thổn thức.

quà 8/3 tặng người yêu

Không có món quà 8/3 nào lãng mạn hơn là một điệu nhảy cùng nàng

Đừng là một người đàn ông chỉ biết tặng đúng quà vào đúng dịp. Hãy là một người đàn ông tinh tế, nhạy cảm với phái đẹp, bất cứ lúc nào, bất cứ dịp nào, bất cứ hoàn cảnh nào.

Nhất là đối với những phái đẹp có tâm hồn nghệ thuật, họ luôn cần nhiều hơn là những món quà 8/3 thủ tục. Thế giới Lavender luôn ở đây để giúp bạn thổi hồn vào những món quà đó.