Skip to main content
Blog

HOA KHÔ LAVENDER – LAVENDER LOVER

By 15/12/2017Tháng Tám 27th, 2018No Comments

Dù Giáng sinh tới, bạn đưa nàng đi chơi hay chỉ ở nhà, thưởng thức dăm ba câu hát yêu thích bật từ chiếc loa, làm tách trà hay vài ba chiếc bánh từ nguyên liệu là nụ hoa khô lavender cũng đều khiến nàng xiêu lòng và rưng rưng cảm động.

Sáng thức dậy, chợt nghe thời tiết chuyển mùa. Trời đất dường như cũng dễ chịu hơn để muốn ngủ vùi thêm chút nữa. Mới biết rằng, một mùa lễ đang cập kề trước cửa. Chuẩn bị gì cho không khí Giáng sinh đi nào.

Hoa lavender thường được mô tả như là có chất gây nghiện. Bởi chẳng có ai là không cuồng cái mùi thơm hoang dại của nó. Chỉ cần để một lọ nhỏ trong nhà thôi là thơm ngất ngây, ngủ ngon, say giấc, ai ai cũng đều yêu thích.

Bởi vậy, hãy thêm một lọ hoa lavender khô để mang đến cho người thân yêu một đêm Giáng sinh êm đềm với giấc ngủ ngon hơn và trạng thái tốt hơn khi thức dậy nhé!

 

40c48dab939a482f04dcecde07e27de6

Lọ hoa be bé nhưng thơm lâu tới tận 2 năm

 

Tháng Mười Hai được coi là mùa của yêu thương, của những điều ý nghĩa, có hoa trưng phòng và có lẽ, bạn nên mua thêm hoa để đi tặng nữa. Lọ nhỏ nhỏ xinh xinh, rung tim tím, chẳng mắc chút nào mà thơm đến siêu lòng.

Mọi thứ đến từ lavender đều mang đến bình yên. Bởi vì thế, lavender có thể coi là nơi tình yêu bắt đầu. Một bình trà lavender trong căn phòng ấm cúng, một túi thơm treo trên xe để đi đón đưa người ấy, một lọ hoa lavender thiết kế đặc biệt cho Giáng sinh…chắc chắn làm ấm lòng phái đẹp bởi vì hoa thơm lại để được lâu và còn đến từ nước Pháp xa xôi – mảnh đất của tình yêu và những điều lãng mạn.

 

hoa khô lavender

Lavender mang đến những tháng ngày bình yên

 

Hoa oải hương là loài hoa dễ dàng chinh phục trái tim người phụ nữ. Chu đáo hơn thì hãy chuẩn bị thêm chút tinh dầu lavender, thả vài giọt vào bồn nước nóng cho người ấy tắm hoặc chuẩn bị một chậu nước để ngâm chân. Sẽ nhẹ nhàng, êm ái và dễ chịu cực kỳ. Tháng của yêu thương như thế này thì bảo sao tình không ấp iu, nồng đượm?

 

2aedcba61ca55ceb62d785c6b7f10a83

Lavender chan chứa yêu thương

 

Hẳn không cần mất thời gian nghĩ nữa. Về việc tặng quà gì, mua ở đâu, giá cả ra sao…cứ chọn shop thế giới lavender là đơn giản nhất. Tất thảy đều có những sản phẩm phù hợp dành cho người phụ nữ bạn yêu thương.

Dù Giáng sinh tới, bạn đưa nàng đi chơi hay chỉ ở nhà, thưởng thức dăm ba câu hát yêu thích bật từ chiếc loa, làm tách trà hay vài ba chiếc bánh từ nguyên liệu là nụ hoa khô lavender cũng đều khiến nàng xiêu lòng và rưng rưng cảm động.

Dịp lễ là dịp để yêu thương. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay những mã quà tặng đặc biệt dành cho Noel từ shop thế giới lavender. Lựa chọn dễ dàng cho bạn, mang lại đáng yêu cho nàng.