Skip to main content

Những ngày lễ trong năm là dịp để bạn bày tỏ tình cảm với người thân, bạn bè, đặc biệt là nửa kia của mình. 20-10 này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Quà tặng bạn gái 20-10 thì sao? Thế giới Lavender cùng bạn làm cho ngày lễ trở nên ý nghĩa hơn nhé!

Điều dễ thương mang tên 20-10

Khi dành cho một nửa của thế giới những yêu chiều đáng yêu trong một ngày đặc biệt, tự nhiên bạn sẽ thấy cuộc đời thật đẹp. Họ có thể là mẹ, là chị, là em gái hay là nửa kia, nhưng dù bất cứ là ai, họ cũng là nửa kia của thế giới, là những bông hoa xinh đẹp nhất trên đời.

Quà tặng bạn gái 20-10

Phụ nữ chính là những bông hoa đẹp nhất của cuộc đời

Bạn có thấy may mắn không, vì đã sinh ra những ngày như 20-10, để chúng ta được tỏ bày, được tri ân những tình cảm mà không phải lúc nào cũng có thể nói ra  và không phải ai cũng có thể nói được. Từ bây giờ, chúng ta nên bắt đầu nghĩ về quà tặng mẹ 20-10, để tỏ bày tình yêu với người đã sinh thành, dạy dỗ và chở che, nghĩ đến quà tặng em gái 20-10, để cảm ơn em đã xuất hiện trong đời như một món quà, nghĩ đến quà tặng bạn gái 20-10, thay cho những gì chân thành nhất, xuất phát  từ trái tim…

Thế giới Lavender mách nhỏ

Chọn quà cho phụ nữ đôi khi trở thành thách thức đối với các đấng mày râu. Đàn ông có thể tóm gọn sở thích vào xe cộ, điện tử, thể thao… Phụ nữ thì không phải vậy. Cá tính và sở thích của các cô gái phong phú và đa dạng hơn. Chọn quà cho các cô đòi hỏi người tặng phải có mắt quan sát và thấu hiểu người thương của mình.

Quà tặng bạn gái 20-10

Quà tặng 20/10 cho cô nàng nhí nhảnh nhưng sống đầy yêu thương.

Chúng tôi có một thế giới nhỏ, gọi là Lavender, có thể giúp bạn giải quyết “vấn đề” phức tạp ấy. Bắt đầu từ hoa khô lavender. Bạn không phải đi đâu xa để kiếm tìm một món quà xa xỉ hay quá cầu kỳ. Hoa khô lavender đủ cho một món quà lãng mạn, tinh tế và tràn đầy ý nghĩa. Sau đó, bạn có thể chọn nước hoa lavender. Đa số phụ nữ đều yêu thích nước hoa. Vì thế, nước hoa lavender không thể nào là lựa chọn sai lầm bởi mùi hương mà loài hoa này mang lại chưa làm phật lòng bất kỳ cô gái nào. Thế giới của chúng tôi còn nhiều những sự lựa chọn khác cho bạn, như một chai tinh dầu, một chiếc bánh xà phòng, một lọ nước hoa nội thất, một túi thơm cho tủ áo quần…Tất cả đều được tạo ra từ những điều tuyệt vời nhất của loài  hoa lavender quyến rũ.

Quà tặng bạn gái 20-10

Tinh dầu lavender là món quà thể hiện sự quan tâm của bạn đến cuộc sống hằng ngày của nửa kia.

Nếu như bạn đã biết, có một điều  tuyệt vời mang tên 20-10, thì  còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi làm cho điều tuyệt vời ấy trở nên thật đáng nhớ trong ký ức của những người thân yêu? Thế giới Lavender, làm cho cuộc sống của bạn tỏa hương!