Skip to main content

Gối ủ ấm lavender là món quà ấm áp mà chúng mình dành tặng cho các bạn trong mùa đông này. Mùa mới chạm ngõ thôi, nên nhân lúc cái lạnh còn chưa kịp “tung hoành” khắp nơi, bạn hãy tậu cho mình và dành tặng cho bạn bè, người thân một chiếc gối ủ ấm đi nào!

Gió lạnh đầu mùa

gối ủ ấm lavender

Những cơn gió lạnh se se báo hiệu một mùa mới lại sắp về

Mùa chính là điều diệu kỳ nhất mà trời đất sinh ra dành cho nhân gian. Mỗi mùa một đặc ân, mùa sinh sôi nảy nở, mùa sôi động rực rỡ, mùa lãng mạn dịu êm, mùa ấm áp sum vầy.

Đông, là mùa cuối cùng của vòng tuần hoàn ấy. Và là mùa cho những khao khát gần kề. Nay mùa sắp về, trên những cành cây đã bắt đầu khẳng khiu trụi lá, trên những đôi má hây hây ửng đỏ vì gió mùa. Bạn biết không, ở Thế giới Lavender, mùa đang về trên những chiếc gối ủ ấm rất xinh.

Hai thứ làm nên một mùa đông tuyệt vời cho bạn, là cái lạnh và hơi ấm. Cái lạnh của mùa, se sắt và mơn man. Hơi ấm của tình yêu thương, ấm áp và đong đầy. Gối ủ ấm lavender nhất định cùng bạn làm nên mùa đông thật đẹp.

Chăm sóc sức khỏe bằng gối ủ ấm lavender

Bạn từng chỉ nghĩ, gối là món đồ để gối đầu, giữ cho cổ thẳng thôi đúng không? Gối ủ ấm lavender của chúng mình làm được nhiều hơn thế. Với thành phần ruột gối làm từ hạt thảo quyết minh và nụ hoa lavender, kết hợp với một số thành phần thảo dược thiên nhiên khác, gối ủ ấm lavender là một công cụ chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả cho mùa đông. Làm nóng gối lên, hơi ấm của gối sẽ làm dịu đi cái lạnh tê tái của không khí, giữ cho thân nhiệt của bạn ổn định. Tinh dầu lavender tiết ra từ nụ hoa làm dịu đi các cơn đau vai gáy của bạn do thời tiết thay đổi. Nếu bạn gặp chứng đau nửa đầu, gối ủ ấm lavender cũng có thể giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng này.

gối ủ ấm lavender

Gối ủ ấm lavender – món quà cho sức khỏe

Gối ủ ấm lavender bên cạnh chức năng trị liệu cho các bệnh thường gặp về mùa đông như xương khớp, đau vai gáy, đau đầu, các chấn thương nhẹ thì còn có khả năng giải tỏa căng thẳng cho người dùng. Hương oải hương trong gối được tiết ra nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, khiến tinh thần của bạn hưng phấn hơn, vui vẻ hơn.

Bạn có thể sử dụng gối ủ ấm lavender để sưởi ấm tức thời cho mùa đông, sau khi ra ngoài trời lạnh, hoặc cũng có thể dùng nó như một “món ăn” hằng ngày, giúp chăm sóc sức khỏe trong thời tiết giá lạnh. Đến với Thế giới Lavender tại địa chỉ 246/8 Võ Văn Tần, P5, Q3 để được chúng mình hướng dẫn cụ thể hơn. Chi tiết, bạn có thể liên hệ Hotline: 0902 511 449