Skip to main content
Blog

NĂM MỚI TỚI, THÊM HỨNG KHỞI VỚI LAVENDER

By 09/01/2018Tháng Tám 27th, 2018No Comments

 

Bloom groom, cỏ đuôi thỏ, hoa lavender khô, hoa phalaris rực rỡ sẽ làm cho căn phòng của bạn ấm cúng đến bất ngờ.

365 ngày của năm cuối cùng cũng khép lại. Rộn ràng sắm sửa quần áo mới cho bản thân và trang hoàng lại nhà cửa ngay thôi các bạn ơi.

>>>Khoác áo mới cho ngôi nhà/căn phòng

Đã bao lâu rồi ngôi nhà của bạn chưa “thay áo”. Bạn có muốn một màu sơn mới giúp thay đổi tâm trạng và cải thiện phong thủy để khởi đầu năm mới với nhiều điều tốt đẹp hay không?

Năm 2018 sẽ là năm mà những gam màu lạnh lên ngôi. Bạn có thể tham khảo ngay xu hướng cập nhật mới nhất để tạo nên một không gian tươi sáng và tràn đầy hy vọng cho một năm nhiều may mắn nhé!

Những màu như xanh dương, xanh da trời nhạt, ghi xám sẽ là gợi ý thú vị dành cho bạn.

2288f691b58edecadcc9a8691762b4fd

Màu sơn mới, hy vọng mới

>>> Chọn một hương thơm ưng ý lan tỏa khắp không gian

Khi thị giác đã được đáp ứng. Hãy tìm một mùi hương tuyệt vời dành cho không gian xinh đẹp của bạn. Khứu giác sẽ cảm nhận sự êm ái lan tỏa từ mùi hương để khách lẫn chủ đều cảm thấy dễ chịu khi ngồi trong căn phòng. Mùi thơm không những “làm mới” không gian sống quen thuộc của bạn mà còn tạo ra chất kích thích tinh thần hưng phấn, tâm trạng hứng khởi đón ngày mới rạng ngời.

hoa khô lavender

Túi thơm lavender

Những túi thơm lavender hoặc hoa khô lavender có khả năng làm thơm phòng và là gợi ý hay dành cho những chủ nhân yêu thích mùi oải hương nồng nàn, quyến rũ.

>>> Trưng hoa cho căn phòng thêm rực rỡ

Nếu bạn là một người chu đáo và tỉ mỉ thì những đóa hoa không thể thiếu trong không gian sống của bạn. Đặc biệt là dịp năm mới. Nhưng với nhiều người, có lẽ cắm hoa tươi và thay nước mỗi ngày cũng là một việc tốn thời gian và không thể đảm bảo thì hoa khô sẽ rất phù hợp. Những bình hoa khô đủ màu sắc và kích cỡ từ hoakholavender.com sẽ giúp bạn trang hoàng nhà cửa dễ dàng.

bình hoa khô lavender

Bình hoa lavender khô lớn

 

Bloom groom, cỏ đuôi thỏ, hoa lavender khô, hoa phalaris rực rỡ sẽ làm cho căn phòng của bạn ấm cúng đến bất ngờ. Hoa có thể để lâu lên tới vài năm. Còn gợi ý nào kinh tế và có tính thẩm mỹ hơn thế nữa?!

Chỉ với những bước đơn giản như vậy là bạn đã có một không gian mới mẻ, vui vẻ và bất ngờ dành cho bạn bè tới chơi những ngày năm mới. Thắp hy vọng cho một năm tràn đầy thành công, hạnh phúc với năng lượng tích cực từ sắc màu và hương thơm ý nghĩa của lavender nhé!

Chúc bạn một năm mới an lành và rộn ràng ý nghĩa.