Skip to main content

Khi mùa đông ghé ngang qua hiên nhà,đôi tay ta chợt cảm giác lạc đi, lòng ta bỗng dưng trống rỗng nhìn người ta có đôi dắt tay nhau qua mùa đông giá buốt – ấy hẳn là cảm giác cô đơn. Đừng nên để cảm giác ấy tồn tại quá lâu, hãy để Thế giới Lavender xoa dịu tâm hồn của bạn bằng những gợi ý về một món quà khiến tâm hồn bạn thôi hoang vu, trống vắng trước cái lạnh trở trời này nhé !

Thế giới Lavender

Đừng quên tự thưởng bản thân mình những điều dịu dàng

Những ngày thế này đối với các nàng độc thân luôn là những ngày khiến tâm hồn nàng dễ tan vỡ, chỉ có tự xoa đôi tay của mình vào nhau, tự khoác lên mình chiếc áo ấm và tự vùi mình vào giấc ngủ mới khiến cho các nàng bớt đi phần lạnh giá của khí trời.

Những ngày như thế, nàng cũng đừng quên tự thưởng cho mình coi như xoa dịu đi nỗi cô đơn mỗi khi mùa tới. Hãy chọn những phần thưởng tinh tế và dịu dàng cho sự độc thân quyến rũ mà không phải người phụ nữ nào cũng có. Một gợi ý cho các nàng, đó là chính nước hoa Lavender đến từ vùng Provance của Pháp. Đó sẽ là một gợi ý đáng để các nàng “note” lại về độ tinh tế và sang trọng của nó.

Thế giới Lavender

Một chút dịu dàng – những đầy ý nghĩa cho những tháng ngày độc thân tươi đẹp

Nếu họ được tặng một bó hoa để đánh dấu tình yêu, thì ta ngại gì không tự thưởng cho bản thân mình một chai nước hoa Lavender để tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ độc thân – đầy tinh tế nhưng cũng không kém dịu dàng.

Từ vùng Provance của Pháp, từ những cách đồng hoa oải hương và từ những chăm chút nâng niu của những người chế tác, nước hoa Lavender của Le Chatelard 1802 quả thật là một kiệt tác về nước hoa mà những cô gái nên thử trong đời. Vì hương thơm sẽ đem đến điều diều kì, một cơ hội tìm gặp hạnh phúc cho bản thân hoặc một sự khẳng định tuyệt đối về vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của mình trong mắt người xung quanh, tại sao không về một món quà ý nghĩa như thế cho bản thân mình?

Thế giới Lavender

Chúc cho bạn có một mùa đông vẹn tròn và ấm áp. Là một cô gái hiện đại, phải luôn biết chiều chuộng bản thân mình, làm đẹp chính mình trong mắt người khác. Đông ghé sang có thể mang đến cho mình chút vị cô đơn, nhưng tự yêu bản thân mình một chút thì sự cô đơn ấy sẽ vơi đi một chút. Các bạn hãy nhớ nhé!