Skip to main content

Làm thế nào để tủ quần áo luôn gọn gàng ngăn nắp và ngát hương thơm? Bảo quản tủ quần áo tốt không chỉ giữ được chất lượng quần áo luôn bền đẹp như mới mà còn khiến bạn cảm thấy mãn nhãn khi mở cánh cửa tủ để lựa đồ. Một cảm giác thoải mái, sảng khoái sẽ ùa về nếu như cả tủ quần áo đều tỏa hương.

Hãy cùng dùng những bí kíp sau đây để giữ gìn trang phục trong tủ của mình nhé!

Dùng nước hoa

f8b932c70d0b2e6bf071729a4fa68dfcCó rất nhiều loại nước hoa trên thị trường

Đừng xịt nước hoa vào quần áo mà hãy xịt vào một chiếc khăn tay. Chọn mùi nước hoa bạn và gia đình yêu thích, có mùi thơm dễ chịu để không gây cảm giác nồng và ngợp. Treo khăn tay vào móc rồi để cố định trong một góc tủ để hương nước hoa bay tỏa ra chung quanh, cho bạn cảm thấy thoải mái mỗi lần chọn đồ.

Dùng giấy thơm

Sử dụng hộp giấy thơm bỏ vào tủ quần áo hoặc lấy từng miếng giấy mỏng cho vào giữa các lớp vải thì quần áo sẽ giữ được mùi thơm rất lâu. Mùi hương của giấy thơm thường rất sảng khoái, không quá nồng, không gây kích ứng và tránh ẩm mốc rất tốt giúp cho tủ quần áo của bạn thơm nhẹ nhàng.

Dùng nước xả vải khi giặt quần áo

831caa1b600f852b7844499430ecac17

Sử dụng nước xả vải giúp quần áo vừa thơm vừa mềm

Rất nhiều loại nước xả vải trên thị trường có nhiều mùi hương khác nhau hợp với guu của từng người. Xả quần áo bằng nước xả vải sau khi giặt có thể lưu hương thơm rất lâu .

Sử dụng tinh dầu thơm

Khi ủi quần áo, hãy nhỏ ít tinh dầu vào bàn ủi hơi nước, quần áo vừa dễ ủi hơn, vừa có mùi thơm quyến rũ. Bạn vừa có thể thư giãn với tinh dầu vừa tạo được nét riêng hấp dẫn cho tủ quần áo.

Treo túi thơm trong tủ quần áo

Với những tủ quần áo nhỏ nhỏ, xinh xinh thì treo túi thơm là điều hợp lý. Những chiếc túi thơm sẽ phát huy tác dụng, tỏa hương nhẹ nhàng.

Nếu bạn yêu mùi hương quyến rũ của Lavender thì hãy sử dụng túi thơm lavender. Nụ hoa oải hương được sấy khô khiến cho tinh dầu tiết ra nhiều hơn nên thơm nồng nàn hơn cả hoa ở trên cành, chỉ cần một nắm nụ hoa sấy khô đã nghe thơm ngất ngây rồi.

Nên khác với các dạng túi thơm thông thường, túi thơm lavender được nhập khẩu chính hãng từ Pháp, tạo mùi lan tỏa với độ rộng hơn và bền hương tuyệt đối.

84b20b1f5a0d103f5710bb67a043cd78

Túi thơm lavender

Shop Thế giới Lavender chuyên cung cấp các sản phẩm lavender nhập khẩu bao gồm túi thơm lavender, đảm bảo chất lượng và giá cả rất hợp lý, giúp tủ quần áo của bạn lúc nào cũng ngào ngạt hương thơm.