Skip to main content

Bạn đã quá quen thuộc với mai, đào, cúc, hướng dương? Bạn muốn làm mới không gian Tết bằng một loài hoa độc đáo và không kém phần sang trọng? Bạn cần chút tinh tế cho góc nhỏ của mình? Thế giới Lavender sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Đến với Thế giới Lavender, chúng tôi nhất định sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm hoa trưng Tết đang chờ đợi để về nhà cùng bạn. Trong đó không thể không kể đến một loài hoa, mặc dù ít người nghe đến, nhưng vẫn mang một màu sắc riêng biệt không loài hoa nào có thể sánh được, đó là hoa Phalaris đỏ.

hoa trưng tết

Dáng vóc mảnh khảnh, nhẹ nhàng đã tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng cho phalaris đỏ

Phalaris đỏ mềm mại và uyển chuyển trong bình hoa trưng Tết của Thế giới Lavender

Tại Thế giới Lavender, bạn có nhiều lựa chọn cho việc tìm kiếm một loài hoa trưng Tết cho nhà mình, trong đó, hoa Phalaris đỏ là một lựa chọn ấn tượng.

Nếu như hoa Lavender, hoa broom bloom quyến rũ mọi người bởi những cánh hoa li ti, xếp thành từng chùm nhỏ, thành một tán tròn xòe rộng, thì Phalaris lại hấp dẫn người nhìn bởi vẻ đẹp riêng của nó, hoàn toàn khác biệt.

Phalaris là loài hoa thân cỏ, cao, không có nhánh, từ thân thẳng lên chỉ có một bông hoa duy nhất. Phalaris cũng có nhiều màu sắc rất đẹp. Nếu lựa chọn hoa trưng Tết, Thế giới Lavender khuyên bạn nên chọn Phalaris màu đỏ tượng trưng cho mùa xuân và sự may mắn, với hàm ý mang lại những điều tốt đẹp trong suốt cả năm dài.

Hoa Phalaris không sum suê, chen chúc. Những cành hoa vươn thẳng, mong manh. Những bông hoa nho nhỏ tạo nên một sức nặng vừa phải, làm dáng cành nghiêng nghiêng, duyên dáng đến lạ. Màu đỏ quyến rũ của hoa, cộng với dáng cành cong cong nhẹ nhàng, như làm duyên làm dáng với mùa xuân đang đến.

Hoa Phalaris có thể đứng riêng một mình, cũng có thể kết hợp với những loài hoa khác tạo thành một bình hoa trưng Tết đẹp. Tùy vào sở thích và phong cách thẩm mỹ của từng người mà có thể kết hợp Phalaris với những loài hoa khác nhau. Có người còn kết hợp phalaris với bông lúa mạch, vừa hài hòa về dáng dấp, lại nổi bật về màu sắc, tạo ra một nét đột phá riêng cho căn nhà của bạn.

Thế giới Lavender chọn mix Phalaris với cỏ đuôi thỏ – một loại cỏ cũng hiếm thấy tại Việt Nam, để tạo nên sự khác biệt cho riêng mình. Cỏ đuôi thỏ với thân dáng tương tự sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo. Thân cây uyển chuyển sánh đôi với nhau trong một bình hoa dáng cao. Hai màu đỏ và trắng cũng đi chung với nhau thì không phải bàn về độ “ăn ý” màu sắc. Đây hứa hẹn sẽ là bình hoa trưng Tết có một không hai, chỉ có tại Thế giới Lavender.

Mùa xuân có Phalaris

Phalaris không phảilà loài hoa dễ kiếm tại Việt Nam. Đây là loài hoa được nhập khẩu từ nước ngoài với những nét đẹp không thể hòa lẫn vào đâu được. Mùa xuân có Phalaris xem như có thêm một điều tươi mới.

hoa trưng tết

Một cách phối khác của hoa phalaris đỏ

Hoa phalaris, ngoài cách phối của Thế giới Lavender với cỏ đuôi thỏ hay lavender, bạn cũng có thể kết hợp nó với những loại hoa khác theo ý thích của riêng mình. Bởi vì màu đỏ của Phalaris và thân dáng tuyệt đẹp của nó sẽ góp phần tôn thêm vẻ đẹp của bình hoa và tạo nên nét chấm phá đặc biệt.

Mùa xuân, lựa chọn cho hoa cũng nhiều, bởi đây là mùa trăm hoa đua nở. Vậy đâu là lý do gì khiến bạn chọn Phalaris? Ngoài vẻ đẹp quyến rũ của hoa, thì Phalaris đỏ còn mang màu sắc của sự may mắn. Người xưa quan niệm rằng, màu đỏ là màu của niềm tin, may mắn. Đầu năm, trong nhà ngập tràn sắc đỏ, sắc đỏ ấy sẽ mang những điều thuận lành sẽ đến với gia đình trong suốt một năm dài. Vì vậy, hoa Phalaris đỏ có thể được xem là một loại hoa trưng Tết phát tài, đem lại tài lộc cho muôn nhà trong suốt cả năm.

Chọn Phalaris để mang màu đỏ vào nhà, nhuộm thắm vận may của bạn trong năm mới. Màu đỏ của sự may mắn,  tài lộc, của những khát vọng vươn xa trong năm mới đầy hứa hẹn. Với màu hoa này, bạn sẽ có niềm tin hơn vào vận mệnh của mình trong năm mới.

Thế giới Lavender luôn đem đến cho bạn những bất ngờ thú vị, với hoa. Phalaris đỏ cũng là một bất ngờ nho nhỏ cho Tết. Với tình yêu hoa, tình yêu văn hóa tín ngưỡng của dân tộc, chúng mình tin rằng, hoa Phalaris là lựa chọn không thể nào chê bai được. Nó vừa giữ được màu sắc cho năm mới, vừa mang thêm sự tinh tế, mới lạ vào nhà.

Năm mới, hãy cùng những người thân yêu của bạn tận hưởng những phút giây tuyệt đẹp của mùa xuân, cùng ngắm hoa, cùng nói chuyện rộn ràng. Đừng lo lắng chuyện chọn hoa trưng Tết phát tài như thế nào. Vì đã có Thế giới Lavender.

Phalaris đỏ cho dịp này cũng thay cho lời chúc an lành, hạnh phúc, phát tài phát lộc của Thế giới Lavender đến mọi gia đình, ở mọi miền của đất nước. Cầu mong cho mùa xuân của chúng ta ngập tràn may mắn, số hên, số đỏ – đỏ như Phalaris của chúng ta!