Skip to main content

Người ta vẫn nói, màu tím là màu của thủy chung, son sắt, màu của chút lãng mạn ngọt ngào mà chỉ tình yêu mới có. Màu tím hiện diện âm thầm đâu đó trên cuộc đời, không rực rỡ, không phô trương, nhưng lại là mảnh ghép không thể thiếu của bảng màu cuộc sống.

Lavender là biểu tượng của tình yêu son sắt

Ai cũng biết Lavender là biểu tượng của đồng hoa nước Pháp. Và Lavender, bằng những câu chuyện nó để lại trong nhân gian, còn mang ý nghĩa về một tình yêu thủy chung, son sắt. Không phải tự dưng, người ta lại cho rằng lavender là thảo dược của tình yêu. Lavender từ lúc còn tươi giữa trời đất, cho đến khi biến hóa thành hoa lavender khô đều mang đủ đầy những tính chất của một loài thảo dược của tâm hồn. Nhờ có lavender, nhiều người lướt ngang bỗng nhận ra nhau đã từng quen thuộc. Và cũng nhờ lavender, bao người nắm tay nhau đi qua trắc trở, chỉ cần còn tin yêu đong đầy.

hoa oải hương khô

Lavender là biểu tượng cho tình yêu chung thủy

Lavender là biểu tượng của sự thủy chung, đặc biệt là lòng thủy chung của người con gái. Thủy chung là yếu tố để duy trì và tồn tại một tình yêu. Người có lòng thủy chung, sẵn sàng cùng bạn vượt qua muôn trùng thử thách chắc chắn là người yêu thương bạn thật lòng. Sức mạnh của thủy chung và niềm tin trong tình yêu cũng hệt như sự lâu dài, bền bỉ của một nhánh hoa oải hương khô, thách thức cả thời gian khắc nghiệt.

Làm cho tình yêu thêm phần lãng mạn

Một bó hoa oải hương khô xuất hiện trong một cuộc tình chưa bao giờ là điều xa xỉ. Bởi đây là loài hoa của sự lãng mạn nhẹ nhàng. Nó đại diện cho những điều tinh tế, những cái nhìn đầy yêu thương. Sự lãng mạn của hoa lavender khô không táo bạo và mãnh liệt như hoa hồng. Nhẹ nhàng một chút xíu, bẽn lẽn một chút xíu, nhưng đủ khiến người ta nhìn và người ta xao xuyến.

hoa oải hương khô

Hoa oải hương khô làm tăng sự lãng mạn trong tình yêu

Với các anh chàng, nếu chọn hoa lavender khô làm quà cho những ngày đặc biệt của nàng như sinh nhật, 20/10, 8/3, hay đơn giản là những ngày bạn muốn nói lời yêu thương thì còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Tim nàng sẽ loạn vài nhịp vì sự lãng mạn khác biệt của bạn.

hoa oải hương khô

Bạn có quyền tạo nên sự khác biệt với hoa lavender khô

Với các cô nàng, một lọ thủy tinh nhỏ xinh chứa một nhánh hoa oải hương khô đặt vào tay chàng, khe khẽ thì thầm vào tai lời yêu thương ngọt ngào, chẳng cần nhân một dịp nào cả. Chàng sẽ không thể nào giấu nổi sự sung sướng trong đôi mắt rưng rưng vì cảm động.

Hoa oải hương khô có thể sẽ không mang đến cho bạn những điều quá lớn lao, nhưng những cánh hoa nhỏ  xíu ấy lại có thể nuôi dưỡng tâm hồn, nuôi dưỡng tình yêu, đồng hành cùng bạn trong những khoảng trời nhiều yêu thương nhất.