Skip to main content

Ông bà ta xưa nay đã dùng hương liệu, dược liệu tự nhiên để làm ra bao nhiêu công dụng. Từ đun nước gội đầu, làm nồi xông giải cảm đến treo túi thơm xua đuổi muỗi và côn trùng. Tinh dầu cũng chính là những giọt chắt chiu của cây cối, hương liệu mang lại điều tinh túy nhất đem hiến dâng cho đời.

Tinh dầu khuếch tán sả chanh là một sản phẩm tuyệt vời mang tới nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

>>> Màu vàng sóng sánh như mơ

53f0d7c537d99b3824f0f99d62ea2428

Sả là loại dược liệu sẵn có trong dân gian

Cầm trên tay lọ tinh dầu sả chanh nho nhỏ, thấm đẫm cái tinh chất vàng óng chắt chiu như quện nắng quện hương từ sả chanh, thấy trân quý và diệu kỳ. Chiết xuất 100% nguyên chất từ gốc, thân, lá sả chanh, tinh dầu sả chanh từ lâu vẫn được người Saigon mến mộ bởi cái tính mộc mạc, dân giã mà lại vàng vàng, sánh sánh yêu kiều. Một giọt, hai giọt,…nhỏ rớt xuống là thấy cả sự cựa quậy của những giác quan.

>>> Công dụng hiệu quả bất ngờ

Tinh dầu khuếch tán có khả năng lan tỏa trong không gian

Tinh dầu khuếch tán khác các loại tinh dầu thông thường khác ở khả năng khuếch tán hương thơm rộng rãi trong không gian.

Tinh dầu khuếch tán sả chanh sẽ len lỏi vào giác quan của bạn, thấm qua làn da của bồn nước tắm mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn tối đa và sảng khoái.

Vài giọt tinh dầu để xông là cơn đau đầu hay chuyện căng thẳng bay biến, bạn hít hà hương sả chanh thơm nồng, không chỉ thư thái đầu óc mà còn tốt cho hô hấp. Đặc biệt, tinh dầu khuếch tán sả chanh có tác dụng rất lớn đối với người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Nhung luu y khi su dung tinh dau sa chanh 1

Hương thơm tự nhiên của tinh dầu khuếch tán sả chanh rất quyến rũ

Dân dã là thế mà cũng tinh tế là thế, tinh dầu khuếch tán sả chanh có thể được dùng như một loại nước hoa, vài giọt bám trên quần áo, là bạn có hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng vương vấn đến cả tuần, rất riêng biệt mà cũng rất tự nhiên.

Tính kháng khuẩn cao có trong tinh dầu giúp bạn chữa lành các vết mụn trứng cá khó ưa hay vết bầm tím nhỏ nhẹ. Vài giọt tinh dầu trong chậu nước nóng rồi chùm kín như ông bà ta thuở xa xưa là cơn cảm cúm cũng sẽ bỏ bạn mà đi còn sức khỏe thì…ở lại.

chai tinh dau

Tinh dầu là món quà tự nhiên mang lại cho bạn

Tinh dầu khuếch tán sả chanh cũng có thể làm thay nhiệm vụ của túi thơm, xua đuổi muỗi với côn trùng của vùng không gian nhiệt đới. Làm mới căn phòng với hương nồng nồng nhẹ nhẹ, thơm thơm khoan khoái. Bạn cũng có thể bỏ trên xe ô tô, cắm thêm đầu ống hút, là tinh dầu sẽ lan tỏa cho hành trình của bạn thật êm ái, thoải mái.

Người ta bảo : “Những ai yêu trà và yêu tinh dầu thì không bao giờ xấu cả”.

Hẳn là như thế. Bởi tinh dầu chăm sóc cả sức khỏe tinh thần lẫn thể chất và sắc đẹp của bạn.

Tinh dầu khuếch tán sả chanh sẽ là một lựa chọn dung dị mà tinh tế của những người đẹp yêu cái đẹp và luôn luôn vươn tới vẻ đẹp.

ĐẶT MUA Tinh dầu khuếch tán sả chanh – liên hệ:

Tinh dầu khuếch tán