Skip to main content

Nếu một lời yêu thương chưa đủ đầy cho tình yêu của ta, nếu một cái ôm chưa đủ lấp đi sự nhọc nhằn vất vả hiện trên khoé mắt người phụ nữ, thì một món quà dung dị nhưng có ý nghĩa sâu sắc sẽ là giải pháp khiến cho mùa yêu thương này trở nên ấm áp và đặc biệt đối với người phụ nữ ta yêu. Hãy để Thế giới Lavender dắt tay bạn đi tìm những món quà dung dị, đáng yêu để chúng thay bạn nói với họ rằng họ thật tuyệt vời.

Thế giới Lavender

Yêu bằng những đoá hoa tinh tế ý nghĩa

Một lựa chọn chưa bao giờ tồi cho mỗi mùa yêu thương đi qua, đó là một bó hoa, và năm nay thay vì cành hồng rực rỡ, hãy để sắc tím của loài hoa oải hương  được gói ghém một cách tỉ mỉ đem lại cho niềm hạnh phúc cho người phụ nữ bạn yêu. Đó chính là bó hoa oải hương khô – một loài hoa dung dị nhưng tinh tế, sang trọng có xuất thân từ đất Pháp trữ tình. Hãy để cho cánh hoa tím bé nhỏ nói thay bạn lời yêu chân thành nhất , gưi đến người phụ nữ của mình, bạn nhé.

Thế giới Lavender

Yêu bằng những lưu hương bền bỉ, dịu dàng

Đi kèm với màu sắc không thể nào thiếu mùi hương. Một gợi ý nữa để bạn note vào không có gì khác ngoài sản phẩm chứa đựng hương thơm của loài hoa Lavender đến từ Thế giới Lavender. Và một trong những gợi ý hương thơm đến từ chúng tôi, đó là sản phẩm nước hoa Lavender  và bộ tinh dầu khuếch tán Lavender, chỉ một chút hương thơm đến từ vùng Provance lãng mạn vương trên áo hay lấp đầy cả không gian sinh hoạt sẽ khiến cho tinh thần của người phụ nữ ta yêu trở nên thư thái hơn rất nhiều. Với hướng thơm Lavender, sản phẩm là sự kết tinh từ những điều lãng mạn nhất, tính tế nhất và bền bỉ nhất. Nó xứng đáng là người bạn đồng hành của người phụ nữ, nâng niu giá trị của họ khi bước ra đường hay trở về tổ ấm thân thương.

Thế giới Lavender

Năm nay, hãy để sắc hoa oải hương khô tinh tế cùng mùi hương dịu dàng của nó làm xoa dịu tâm hồn người phụ nữ thân yêu của chúng ta sau những vất vả nhọc nhằn. Bởi lẽ, những điều dung dị, chân thành nhất thường được xuất phát từ những quan sát tỉ mỉ cẩn thận nhất hằng ngày, và làm sao không nhận ra được người phụ nữ mình yêu thích cái đẹp tinh tế, dịu dàng, thích lưu hương sang trọng, nhẹ nhàng khi mà mình yêu thương họ nhiều đến như thế.

Hãy để Thế giới Lavender trở thành bạn đồng hành của bạn để nói với những người phụ nữ rằng chúng ta yêu và trân quý họ như thế nào!