Skip to main content

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng hơn một lần nhận ra mình đã quá vô tâm với những người phụ nữ bên cạnh, những người dịu dàng, luôn âm thầm chăm sóc chúng ta. Đó có thể là một người mẹ tần tảo nuôi ta lớn lên, có thể là một người vợ bé nhỏ hay làm nũng nhưng lại luôn là người lo lắng mỗi khi ta đau ốm, lắng nghe mỗi khi ta mệt mỏi hay là đứa em gái luôn bao che trước mặt phụ huynh mỗi khi ta làm sai điều gì đó.

Vậy nên, đừng ngại, hãy nhân ngày 20-10 sắp tới mà bày tỏ yêu thương, sự quan tâm, trân trọng mà ta dành cho họ – bằng những lời chúc thật chân thành hay những món quà 20-10 thật ý nghĩa trong ngày này!

quà 20-10

20-10 – Hãy để những yêu thương được lên tiếng!

Ngày của yêu thương, quan tâm và chăm sóc

Thường ngày, khi tan làm, bạn chỉ cần về nhà, mỉm cười ngồi vào bàn thưởng thức bữa tối rồi thư giãn trong nhà tắm và ngủ một giấc thật ngon trên chiếc giường ấm áp. Có khi nào bạn tự hỏi lại, để có được bữa ăn hấp dẫn ấy, để bạn có những bộ quần áo thơm sạch, tinh tươm ấy, để bạn được ngủ ngon giấc trong một căn phòng sạch sẽ, ngăn nắp, những người phụ nữ bên cạnh bạn đã phải làm những gì?

20-10, hãy thử một ngày bạn dậy sớm, cùng nấu bữa sáng với mẹ, với vợ, hoặc khi tan ca, hãy thử về thật sớm, chuẩn bị cho những người phụ nữ của mình một bữa tối ấm áp, bạn sẽ hiểu họ đã phải vất vả như thế nào. Dù cho đã rất nhiều ngày người phụ nữ của bạn phải hi sinh, phải vất vả thì chỉ một hành động đơn giản này thôi cũng sẽ khiến họ xúc động và hạnh phúc đến chừng nào.

quà 20-10

Thử vì người phụ nữ của mình mà vào bếp một lần xem sao nhé!

Thử cảm giác quan tâm, chăm sóc cho người bên cạnh mình để hiểu được những người phụ nữ đã dành cả đời để vất vả, hi sinh vì bạn, để trân trọng hơn những người ấy.

Ngày của những món quà đầy ý nghĩa và tình cảm

Không chỉ là một ngày để bày tỏ tình yêu thương, sự trân trọng, 20-10 còn là dịp mà bạn có thể trao tặng những người phụ nữ quan trọng của mình những món quà nhiều ý nghĩa và tình cảm. Đó có thể là những món quà cầu kì, sang trọng, nhưng cũng có thể là những món quà đơn giản, mộc mạc nhưng chất chứa bên trong là tình cảm chân thành mà bạn muốn gửi trao.

Bạn có thể mang cho người phụ nữ của bạn một bó hoa lavender khô, không quá sặc sỡ, không quá cầu kì, chỉ là sắc tím dịu dàng, biểu tượng của lòng chung thủy, chân thành trong tình yêu. Hoa lavender khô không cần chăm sóc tỉ mỉ, lại giữ được mùi hương cực kì lâu chính là một món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho những người phụ nữ đã chăm sóc và yêu thương bạn trong suốt thời gian qua.

quà 20-10

Lavender – loài hoa mang nhiều ý nghĩa

Bạn cũng có thể tinh tế quan tâm đến giấc ngủ của những người phụ nữ xung quanh bạn bằng cách tặng cho họ một chiếc gối ủ ấm hay gối đắp mắt lavender hoặc nước hoa nội thất lavender, mùi hương nhẹ nhàng này có thể giúp họ dễ dàng thư giãn và có một giấc ngủ thật ngon sau một ngày dài vất vả.

Phụ nữ cực kì quan tâm đến nhan sắc, chính vì thế mà bạn cũng có thể tặng cho họ trà túi lọc hoa đậu biếc, vừa tốt cho sức khỏe, thanh mát cơ thể, lại vừa giúp da săn chắc, chống lão hóa. Đây sẽ là một món quà khiến những người phụ nữ của bạn “nghiêng ngả” vì sự quan tâm quá đỗi tinh tế này đấy!

Thực ra, phụ nữ thì ngày nào cũng xứng đáng được yêu thương và trân trọng, nhưng trong những ngày đặc biệt này, họ cần hơn hết những quan tâm, chăm sóc. Đừng ngần ngại đến với Thế giới Lavender và chọn một món quà thật ý nghĩa dành cho những người phụ nữ quan trọng của bạn nhé!