Skip to main content

Bạn có một cô em gái đáng yêu và hay làm nũng, bạn muốn tặng cô bé một món quà trong ngày lễ 20-10. Túi xách, áo quần, son môi, có cả kệ này kệ nọ trong phòng con bé rồi. Bạn đau đầu vì không biết mua gì cho hợp lý. Chúng tôi giúp bạn một tay nhé!

Bối rối của những ông anh trai trong ngày lễ 20-10

Em gái thường sẽ là người gần gũi với bạn hơn cả mẹ, là “quân sư quạt mo” trong những tình huống cấp bách mà bạn căng thẳng với người yêu, là tư vấn viên nhiệt tình khi bạn vò đầu bứt tóc không biết mua quà gì cho người yêu trong ngày sinh nhật, là “đồng phạm” che giấu tội lỗi của bạn với bố mẹ những hôm đi chơi về muộn.

Thế nên, có một cô em gái đáng yêu là niềm may mắn hết sức “to bự” của bạn. Và cũng chính vì “niềm may mắn to bự” ấy mà bạn càng cần phải thể hiện sự quan tâm, yêu thương của mình dành cho các cô. 20-10 chính là dịp để bạn thực hiện “nghĩa vụ” dễ thương này với em gái của mình.

quà tặng em gái 20-10

20-10 là dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình yêu của một ông anh trai dành cho em gái

Nhưng tặng quà cho em gái cũng chẳng hề đơn giản chút nào. Một món quà tặng em gái 20-10 không quá sến sẩm, mà lại không quá thực dụng. Làm sao để các nàng không so sánh phân bì với người yêu mình? Làm sao để các nàng vui vẻ nhận quà một cách hài  lòng tuyệt đối? Điều này cũng cần có bí quyết.

Món quà cực đáng yêu từ Thế giới Lavender

Thế giới Lavender có rất nhiều lựa chọn cho bạn nhân dịp 20-10 để mang lại một món quà ý nghĩa cho những người thân yêu. Tùy thuộc vào tính chất của những mối quan hệ khác nhau mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những món quà phù  hợp.

Với những nàng công chúa đỏng đảnh, sẽ là một bó hoa, một lọ nước hoa chẳng hạn.. Còn với những cô em gái vui tính, hài hước, hãy chọn cho em ấy hoa khô lavender, đi cùng với bánh xà phòng handmade Lavender. Đây sẽ là món quà dễ thương nhất quả đất, vừa ngọt ngào, tình cảm, lại vừa đáng yêu, tinh nghịch. Cô em khó tính của bạn sẽ ngạc nhiên về ông anh tưởng như vô tâm của mình.

aeefb050911334869a7a5d9e4d0e1689

Quà tặng bánh xà phòng, cũng đáng yêu đấy chứ!

Hãy đừng nghĩ rằng em gái tồn tại như một lẽ hiển nhiên trong đời bạn. Đó là phước ơn của cuộc đời, vì thế, hãy đầu tư vào quà tặng em gái 20-10 để thể hiện tình cảm của mình. Hãy yêu thương các nàng như một món quà mà cuộc đời ban tặng, bạn nhé!