Skip to main content

Mùa hè đến rồi bạn nhỉ? Mùa của cái nắng giòn tan, của áo quần khô ráo, của váy vóc lụa là, và mùa của hương đồng gió nội. Một buổi sáng nắng ấm nào đấy dạo chơi phố phường, bạn đừng quên ghé ngang Thế giới Lavender chúng mình nhé, ở đây không chỉ có hương mùa hè ấm áp, mà còn có tách trà thơm cùng những câu chuyện nhỏ đang đợi bạn đấy. Quan trọng hơn, chúng mình đang có khuyến mãi hấp dẫn để chào đón mùa hè thiên đường đấy bạn ạ!

Thế giới Lavender

Thế giới Lavender đang có khuyến mãi gì vậy nhỉ?

Tháng 7 (từ ngày 01/07/2018 đến ngày 31/7/2018), Thế giới Lavender đang có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để chào đón mua hè, cụ thể như sau:

  • Set 5 túi thơm lavender 300k còn 200k
  • Combo 2 tinh dầu khuếch tán 420k còn 380k
  • Giảm từ 10 đến 30% một số mẫu lọ hoa Lavender khô tại cửa hàng

Thế giới Lavender

Tinh dầu khuếch tán đang có chương trình giảm giá đấy bạn ạ!

Ở Thế giới Lavender còn có gì nữa?

Chúng mình bán hoa Lavender khô, và tất cả những sản phẩm liên quan đến hoa Lavender như:

  • Xà phòng sữa dê Lavender handmade
  • Các set quà tặng cho người thương
  • Tinh dầu thiên nhiên khuếch tán
  • Sữa tắm Lavender chính gốc Pháp
  • Nước hoa Lavender chính gốc Pháp
  • Trà Lavender
  • Nụ hoa Lavender khô

Thế giới Lavender

Bó hoa xinh đẹp dành tặng người thương

Nhưng không chỉ có thế, chúng mình còn bán cả niềm vui và chân thành nữa đấy. Nếu bạn cảm thấy thế giới ngoài kia quá khô khan, loài người quá tẻ nhạt, thì hãy ghé chơi với chúng mình nhé. Một thế giới thi vị với trà bánh đầy đủ, với mùi thảo dược của hoa Lavender quẩn quanh trong không khí, cùng nụ cười thường trực của bạn nhân viên luôn sẵn sàng đối ẩm cùng bạn về hoa.

Các sản phẩm của Thế giới Lavender đều được nhập khẩu từ Pháp, đem đến cho bạn trải nghiệm mùi hương quyến rũ của các quý cô Provence chính hiệu. Bạn biết không, mùi hương Lavender nhái tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nhưng chắc chắn sẽ không giúp tinh thần bạn được thư giãn và thoải mái như hoa thật từ Pháp. Đã mua rồi, hãy chọn đúng, bạn nhé!

Chúng mình thực sự mong rằng, điều chúng mình mang đến cho bạn luôn là cảm giác nhẹ nhàng, thi vị và an yên. Vì thế giới ngoài kia đã quá bộn bề rồi, nên hãy để mùi thảo dược của Lavender, cùng sắc tím dịu dàng của em ấy làm cho ngày của bạn nên thơ hơn nhé.

Thế giới Lavender

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời cùng Lavender bạn nhé!

Không chỉ đem lại cho bạn tinh thần thật thoải mái, chúng mình còn có những sản phẩm chăm sóc cơ thể cho các nàng thích nâng niu và chiều chuộng bản thân đấy. Tất cả đều được làm từ tự nhiên hoặc nhập khẩu chính hãng từ Pháp. Là phụ nữ, trước tiên chúng mình cần yêu bản thân thật nhiều. Một cô gái có tâm hồn thi vị, vừa yêu hoa, vừa yêu chính mình, chắc chắn sẽ khiến người khác luôn muốn ở gần.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi hấp dẫn này các bạn nhé! Đến Thế giới Lavender ngay bây giờ thôi!

Chúng mình đợi bạn!