Skip to main content

Chúng ta đều biết thời gian trôi qua rồi sẽ chẳng níu kéo lại được. Ví như việc lướt ngang qua ai đó, hoặc là quên đi một ai đó. Thời gian diệu kỳ đến mức có thể dẫn dắt người ta đến thiên đường của tình yêu và cũng có thể đẩy người ta vào tận cùng của đau đớn. Bạn có một ai đó bên cạnh không? Nếu có, đừng để thời gian làm lạc mất tay nhau nhé. Valentine đến rồi, cùng Thế giới Lavender hâm nóng  yêu thương thôi!

Hãy mang đến cho nàng những món quà bất ngờ

Valentine là ngày tỏ tình của ai, với ai cũng không còn quan trọng nữa. Kỳ thực, một ngày lễ nào đó chỉ có ý nghĩa khi nó dạt dào những yêu thương. Điều mà bạn cần quan tâm, chính là việc đem lại niềm vui cho nửa kia của mình, chỉ thế thôi.

Thế giới Lavender

Yêu thương chân thành chính là món quà quý nhất

Nghĩ đến valentine, ai cũng nghĩ tới những món quà. Vậy món quà của bạn là gì? Quà cho người bận rộn, là thời gian. Quà cho người ở xa, là trở về. Quà cho nhớ thương, là gặp gỡ.

Chuyện quà cáp,đôi khi chỉ là cái cớ để gặp nhau, là chút gia vị cho phút sum vầy thêm rộn rã. Còn món quà thực sự, phải là tấm lòng, là thủy chung và chân thành. Quà bất ngờ nhất, chính là cách mà bạn thể hiện tình yêu sâu sắc nhất.

Thế giới Lavender mách bạn bí quyết

Bí quyết cho tình yêu, bạn biết là gì không? Là tình yêu đấy! Chỉ có tình yêu đúng nghĩa mới là chìa khóa mở được tất cả những cánh cửa của sự va chạm, cãi vã…

Chúng mình chỉ mách bạn những điều khiến tình yêu ấm thêm một chút, nồng nàn thêm một chút nhân dịp valentine mà thôi. Đó là những quà valentine mà Thế giới Lavender đã gói ghém tỉ mẩn, nâng niu từng ly từng tí, chờ đợi đến ngày cùng các đôi lứabày tỏ yêu thương. Những bó hoa xinh xắn, những set quà độc đáo đã đóng hộp cài nơ, chờ được trao đi như đại sứ của yêu thương và hạnh phúc.

Đã bao lâu rồi bạn chưa tặng hoa cho người con gái bạn yêu, dù chỉ là một bó hoa khô Lavender mà cô ấy thích? Bao lâu rồi chưa nói với cô ấy một lời ngọt ngào, ấm áp? bao lâu rồi, phút gặp gỡ chỉ toàn nói chuyện công việc, chuyện đó đây? bao lâu rồi, bạn không còn để ý cô ấy dùng loại nước hoa mùi gì nữa?…

Thế giới Lavender

Duy trì tình yêu cũng giống như chăm sóc một cây non, phải nuôi dưỡng từng ngày

Tình yêu là một cây non cần được chăm sóc để lớn lên. Bạn không thể bỏ bê nó rồi mong chờ một kết thúc viên mãn. Yêu thương đi, yêu thương như thể cô ấy sẽ bỏ đi vào lúc nửa đêm, ngày mai không bao giờ gặp lại. Valentine này, hâm nóng tình yêu cùng Thế giới Lavender nhé!