Skip to main content

Mãi rồi cũng đến lúc chúng ta nhận ra rằng, tình cảm là thứ chẳng của riêng ai. Bất  kỳ ai cũng có quyền yêu, ghét, nhớ thương hay thậm chí là thù hận. Vì thế mà, chẳng ai có thể ngăn cản được chuyện chúng ta bày tỏ niềm yêu thương, dù bạn có là con trai hay con gái, bạn đến từ đâu, xuất phát điểm như thế nào.Thứ duy nhất có quyền quyết định chỉ có thể là trái tim yêu thương nhiệt thành, chân thật. Xin đừng phán xét một ai đó chỉ vì họ dũng cảm nói lên tình yêu. Nhân dịp Valentine này, hãy cùng Thế giới Lavender nghĩ về chuyện con gái bày tỏ yêu thương nhé!

Con gái à, đừng ngần ngại nắm lấy yêu thương!

Chúng ta hay than vãn rằng, là con gái thì “nhất cử nhất động” đều bị “soi” rất kỹ, chuyện ăn nói, đi đứng, học hành, bạn bè, công việc… Nhuộm màu tóc mình thích thôi cũng phải đắn đo rất kỹ, chưa nói đến chuyện yêu đương. Nhưng nghĩ mà xem, chúng ta sống cho bản thân được bao nhiêu lần? Cuộc đời này có bao nhiêu lần tuổi trẻ? Và nhất là, liệu bao nhiêu lần trong đời chúng ta “chạm mặt” đúng người mà nhân duyên đã an bài?

Thế giới Lavender

Yêu thương nào phải của riêng ai

Chỉ có một phải không? Câu trả lời có phần hơi “phũ phàng” nhưng đó chính là sự thật. Vậy bạn còn ngần ngại gì, mà không nắm lấy yêu thương? Quên những lời bàn tán, những chỉtrỏ đôi khi vô tội vạ của những người không – hề – liên –  quan đến cuộc đời mình đi. Nếu anh ấy đã ởđó, khiến trái tim bạn rung động, cứ thử một lần, biết đâu sẽ “thắng”!

Chinh phục chàng bằng những quan tâm tinh tế

Ai đó từng nói rằng, tình yêu cũng giống như một đứa trẻ, nuôi hoài thì lớn. Trẻ con được nuôi bằng sữa. Còn tình yêu thì nuôi bằngnhững chân thành. Nói về “chiến lược” lay động con tim băng giá của các chàngtrai, Thế giới Lavender tin rằng, chẳng có “kế” nào hữu hiệu bằng sự quan tâm, và đặc biệt là sự quan tâm tinh tế.

Thế giới Lavender

Muốn chạm đến cảm xúc, chỉ  có sự tinh tế của yêu thương

Bạn hiểu như thế nào là quan tâm tinh tế? Mỗi người có một cách nghĩ, một khái niệm về cái tinh tế. Đó nhất định phải là những điều dù nhỏ thôi, nhưng chạm được đến cảm xúc. Một chút để ý đến sở thích của đối phương, một chút quan tâm đến cảm nhận, chẳng hạn như bạn biết gọi thay chàng một loại đồ uống chàng thích, chọn cho chàng một mùi hương tinh dầu chàng yêu, mà không cần phải lẽo đẽo theo sau hỏi: “anh ơi anh thích loại nào?”.

Thế giới Lavender

Quan tâm đến cảm nghĩ của đối phương cũng là một loại tinh tế

Valentine hay bất cứ dịp nào, nếu yêu thương đã đủ, hãy để cảm xúc được trào dâng. Tỏ bày với người thương bằng những quan tâm ngọt ngào, hoặc là nói ra, hoặc là để chàng tự cảm nhận. Bạn có thể chọn Valentine, mà cũng có thể chẳng cần chờ một điều gì cả.  Đến lúc thì bắt lấy, chỉ vậy thôi.

Mách nhỏ với các bạn nhé, tại Thế giới Lavender đang có rất nhiều loại “vũ khí tối tân” để cưa đổ chàng trong tích tắc, nào là các loại tinh dầu như tinh dầu cam, tinh dầu chanh, các loại gối đắp mắt, gối chườm nóng…tất cả đều tốt cho sức khỏe, mà lại nhanh chóng khiến tim chàng rung rinh. Tiến lên nào, các cô nàng dũng cảm của chúng mình ơi!