Skip to main content

“Tôi hỏi em sao thích Lavender
Em mỉm cười rồi chẳng để tôi chờ
Em đâu thích, là em yêu nó chứ
Vì nó đẹp một cách buồn vu vơ.”

“Đó là một tình yêu hết sức diệu kỳ và đặc biệt”, theo như lời của “người thai nghén” Thế giới Lavender, địa chỉ bán hoa lavender khô đã trở nên khá quen thuộc với chị em phụ nữ và cả các quý ông. Với tình yêu nồng đượm và mong muốn chia sẻ cái đẹp nhẹ nhàng từ sắc tím của hoa oải hương đến tất cả mọi người, chị đã thổi hồn mình vào hoa và rồi xây dựng nên thương hiệu Thế giới Lavender như bây giờ.

hoa lavender khô

Tình yêu của người phụ nữ trẻ dành cho hoa oải hương là bất tận

Tình yêu dành cho oải hương được chắp cánh từ câu chuyện tình cổ tích

Tình yêu dành cho oải hương đến với chị nhẹ nhàng và bất ngờ như sắc tím của nó vậy. Một ngày nọ,chị đã vô tình đọc được sự tích về hoa oải hương, về chuyện tình đẹp nhưng trắc trở và mang mác buồn của một cặp tình nhân nọ. Chị thương họ, xót xa cho tìnhyêu của họ và rồi chị chợt nhận ra, mình đã yêu màu tím của hoa từ lúc nào không hay.

hoa lavender khô

Hoa oải hương mang trong mình một chuyện tình đượm buồn về tình yêu, sự chờ đợi và sự thủy chung

Tình yêu dành cho Lavender ngày càng lớn thêm trong chị. Chị yêu Lavender vì sự nhỏ bé và hoang dại của nó. Chị mong mình cũng được như hoa, dù nhỏ bé nhưng vẫn kiên cường, mạnh mẽ.

Chị yêu loài hoa này đến nỗi không bỏ sót tập nào của bộ phim “Mùa oải hương năm ấy”, đơn giản chỉ vì tình yêu dành cho hoa oải hương là sợi dây xuyên suốt bộ phim. Xem phim, chị như cảm nhận được chính mình trong đó.

“Nhờ hoa oải hương, tôi cảm thấy bình yên và nhẹ nhàng hơn sau những bon chen trong cuộc sống”

Đối với người phụ nữ trẻ, oải hương không chỉ đơn thuần là một loài hoa vô tri vô giác, mà còn là tri kỷ của chị. Nhờ vào oải hương, chị cảm thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều trước những bão táp mưa sa của cuộc đời. Oải hương mạnh mẽ nở rộ giữa nắng gió mùa hạ thì chị cũng phải đứng vững trước dòng đời hối hả.

hoa lavender khô

Oải hương đẹp dung dị như hương vị nhẹ dịu của tách trà hoa

Tình yêu dành cho oải hương cứ lớn lên từng ngày, đến mức chị không muốn giữ nó cho riêng mình nữa, chị mong có thể chia sẻ vẻ đẹp của nó tới những người mà chị yêu thương. Không dừng lại ở đó, càng ngày chị càng muốn nhiều hơn, chị muốn thật nhiều người “hiểu” và  “cảm” được cái hồn của hoa oải hương. Vậy là, Thế giới Lavender, địa chỉ chuyên bán hoa Lavender khô chính hãng từ Pháp đã ra đời.

Chị muốn thật nhiều người có thể mạnh mẽ và can đảm như hoa oải hương, luôn vững tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hơn thế nữa, chị cũng muốn chúc phúc cho tình yêu đôi lứa, luôn thủy chung và son sắc như màu tím của hoa. Bất kể là ai, chị cũng hy vọng họ có thể đắm mình trong màu sắc và mùi hương lãng mạn mà oải hương mang đến.

hoa lavender khô

Thế giới Lavender là lời chúc phúc của người phụ nữ trẻ đến mọi người, nhất là những đôi lứa yêu nhau

Mỗi khi nhìn thấy màu tím rất riêng của oải hương và nghe thoang thoảng trong không gian mùi hương lãng đãng đầy ảo mộng ấy, chị lại cảm thấy yêu loài hoa vừa nồng nàn vừa hoang dại này thêm một ít.

Với tình yêu sâu sắc dành cho oải hương, cùng hy vọng giúp mọi người cảm thấy an yên hơn trong cuộc sống, người phụ nữ trẻ ấy vẫn đang không ngừng vun đắp cũng như thổi hồn mình vào Thế giới Lavender, với hy vọng mang đến những điều kì diệu và tuyệt vời hơn nữa.