Skip to main content

“Lavender… lavender
từ đâu em tới?
Chốn xa xôi
Bên bờ Địa Trung Hải
Khẽ nhịp
tựa vai…
kể nhau nghe câu chuyện của mình”

Hoa Lavender, hay còn gọi là hoa oải hương, với sắc tím đặc trưng cho lòng thủy chung, son sắt, là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, hẹn thề bên nhau đến “đầu bạc răng long”. Vì thế, những cặp đôi yêu nhau, thường tặng cho nhau những cành Lavender khô. Nhưng, không phải ai cũng biết rằng, hoa Lavender khô không đơn giản chỉ là một loài hoa, một món quà tặng đặc biệt, mà nó còn là kỷ niệm, là quan tâm chăm sóc và yêu thương đong đầy.

Vì thế, với mong muốn giúp phái mạnh thể hiện những tình cảm chất chứa từ tận con tim, những lời không dễ dàng để nói nên lời đến những người phụ nữ của mình, Thế giới Lavender đã ra đời.

hoa lavender khô

Oải hương là tình yêu ấm áp của người đàn ông dành cho những người phụ nữ thân yêu của họ

Oải hương khéo léo giúp phái mạnh gửi gắm yêu thương

Thế giới Lavender rất vui mừng và hạnh phúc vì có thể giúp các bạn nam nhắn gửi yêu thương đến những người phụ nữ của mình. Bởi mục tiêu ra đời của Thế giới Lavender chính là có thể cùng mọi người sẻ chia “cái đẹp” của hoa oải hương, đồng thời hy vọng mọi người có thể hạnh phúc hơn trong cuộc sống và xích lại gần nhau hơn. Từng món quà từ hoa Lavender khô cũng giống như cầu nối gắn kết trái tim với trái tim vậy.

Người ta hay nói, tình cảm từ trái tim sẽ đến được trái tim và hoa oải hương chính là sự gửi gắm cả tấm chân tình của phái mạnh dành cho phái yếu. Những lời yêu thương, những sự quan tâm, những câu chúc phúc,… oải hương sẽ thay mặt các bạn gửi đến người những phụ nữ trong tim bạn.

hoa lavender khô

Oải hương là món quà chân thành nhất cho những người phụ nữ bạn trân quý

Vào các dịp lễ, Thế giới Lavender có thể tưởng tượng ra đôi mắt ngấn nước và ngập tràn hạnh phúc của các bà, các chị, các mẹ, các bạn, các em,… khi nhận được một món quà là một nhành hoa Lavender khô từ tay những người đàn ông thân yêu của mình. Còn gì hạnh phúc hơn khi cảm nhận được tâm ý của người đàn ông mà mình yêu thương cơ chứ!

Oải hương giúp kéo gần khoảng cách cho những trái tim hướng về nhau

Oải hương giúp nhắn gửi yêu thương bằng một cách tự nhiên và vô cùng nhẹ nhàng. Thế giới Lavender đã nhận được nhiều yêu cầu của các khách hàng nam ở xa với mong muốn thay các anh gửi trái tim mình đến những người phụ nữ mà các anh yêu thương. Vậy nên, những món quà từ oải hương đã giúp kéo gần khoảng cách địa lý giúp những người ở xa nhau vẫn cảm nhận được nhịp đập trái tim nhau.

Có thể nói, oải hương là loài hoa của những yêu thương bất tận, những quan tâm ân cần và những tình yêu không có biên giới.

hoa lavender khô

Ở Thế giới Lavender không phải chỉ có hoa thôi đâu nhé!

Đặc biệt, tại Thế giới Lavender, không chỉ có hoaLavender khô mà còn rất nhiều các sản phẩm từ oải hương. Các bạn nam chỉ cần chọn món quà thích hợp với những người phụ nữ của bạn, việc chuẩn bị quà cứ để Thế giới Lavender lo. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm và tâm huyết cùng lời chúc phúc chân thành nhất đấy!