Skip to main content

Hoa oải hương chính là loài hoa của những cơn mơ bất tận, những sáng tạo không bao giờ kết thúc và những đam mê tiếp nối đến miên man.

Dù bạn có là một người yêu hoa lavender khô hay không, cũng hãy cùng ngồi lại và nghe Thế giới Lavender kể về giấc mơ phiêu bồng và đam mê sáng tạo của chúng tôi nhé!

hoa lavender khô

Hãy cùng hòa mình vào giấc mơ phiêu bồng của Thế giới Lavender nhé!

Người phụ nữ bỏ cả tiền tài để đến với những điều nho nhỏ

Người “mang nặng đẻ đau” ra Thế giới Lavender là một người phụ nữ trẻ xuất thân từ Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh, một ngôi trường danh giá mà rất nhiều người trẻ muốn được đặt chân vào.

Sau khi tốt nghiệp, chị được nhận vào làm việc ở một công ty nước ngoài, một con đường tương lai trải đầy hoa hồng đang vẫy gọi chị ở phía trước. Đối với những người trẻ, được làm việc ở công ty nước ngoài là một khát vọng vô cùng lớn lao. Người phụ nữ trẻ dường như đã bước được đến ngưỡng cửa của cả tiền tài và danh vọng. Nhưng, chị lại lựa chọn từ chối bước qua ngưỡng cửa ấy.

hoa lavender khô

Tình yêu dành cho oải hương bé nhỏ của chị lớn hơn cả vật chất, tiền tài

Con đường mà chị lựa chọn đi ngược hướng với những người khác, chị bỏ tiền tài, danh vọng chỉ để theo đuổi tình yêu và đam mê của mình. Chị bỏ lại tất cả công sức bao năm ròng rã để theo đuổi giấc mơ vô giá mang tên “người tình lavender”.

Khát khao tìm thấy những tâm hồn đồng điệu

Người phụ nữ trẻ ấy, chị rất yêu hoa oải hương và những điều nhỏ bé, đáng yêu. Đó là một tình yêu không có biên giới và điểm dừng, chị yêu đến mức mà người khác có thể gọi đó là rồ dại, vì đã dám bỏ cả nhiều điều chỉ để chọn những điều mà nhiều người nghĩ rằng tầm thường và không đáng giá.

Nhưng với chị, nó quý giá và rất đáng trân trọng! Chị tạo nên Thế giới Lavender từ con số không tròn trĩnh. Nếu vẫn tiếp tục công việc cũ, có thể chị đã đạt đến được một vị trí thật cao, nhưng không, chị chọn đi một con đường dựa trên nền tảng tình yêu và hy vọng, mong ước rằng mọi người có thể đón nhận chị và đứa con tinh thần của chị. Không gì có thể đảm bảo tương lai cho chị khi chị chọn con đường này, nhưng chị vẫn chọn.

Với niềm tin mãnh liệt rằng, mình có thể mang giá trị chân thật của hoa lavender khô từ Pháp về Việt Nam để chia sẻ với mọi người, giúp lan tỏa ý nghĩa sâu sắc của hoa và có thể tìm thấy những tâm hồn đồng điệu, chị đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để vừa có thể giữ vẹn nguyên giá trị của hoa Pháp, vừa sáng tạo để ghi lại dấu ấn của riêng mình.

hoa lavender khô

Tình yêu dành cho hoa oải hương là điểm tựa duy nhất của chị

Ban đầu, chị chỉ tìm thấy một vài người có tâm hồn đồng điệu với mình. Nhưng về sau, ngày càng có nhiều người “hiểu” và “cảm” được giá trị của các “tác phẩm” đến từ Thế giới Lavender, chị thật sự rất hạnh phúc vì điều này. Đó là “quả ngọt” cho niềm tin và sự can đảm của chị, và cũng thay chị nói với rất nhiều người rằng ngày đó chị đã lựa chọn đúng, ước mơ của chị hoàn toàn không phải điều viển vông.

hoa lavender khô

Cuối cùng, chị cũng đã tìm thấy những điều trong giấc mơ của mình

Với tình yêu sâu sắc dành cho hoa khô lavender, cùng với hy vọng chia sẻ và giúp đỡ mọi người an yên hơn trong cuộc sống, người phụ nữ trẻ ấy vẫn đang không ngừng vun đắp cũng như “thổi hồn” mình vào Thế giới Lavender, để mang đến những điều kì diệu và tuyệt vời hơn nữa.