Skip to main content

Hoa oải hương luôn là niềm cảm hứng bất tận cho những người yêu mùi hương nhẹ nhàng quyến rũ cũng như màu tím mộng mơ. Chọn một ngày cuối tuần rảnh rỗi, cùng những người thân yêu ngồi xuống uống một tách trà, cắm một lọ hoa lavender khô, thư giãn tâm hồn để thấy đời thêm tươi mới.

Đây chính là sứ mệnh của hoa oải hương đối với con người, đồng thời cũng là mục tiêu mà Thế giới Lavender đang từng ngày theo đuổi.

hoa lavender khô

Sứ mệnh của Thế giới Lavender là “sứ mệnh trái tim”

Lan tỏa giá trị của hoa khô Lavender đích thực từ Pháp

Quan niệm của Thế giới Lavender là có thể truyền bá cái đẹp của oải hương đến mọi người và giúp mọi người hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Chính vì thế, chúng tôi đề cao sự chân thật từ tâm huyết và tình yêu của người yêu hoa.

Thế giới Lavender mang về Việt Nam “cái đẹp” chân thật và nguyên vẹn nhất, đó là màu tím đậm đà nhưng trong sáng, là mùi hương thoang thoảng nhưng say lòng. Hoa oải hương như một cô gái Pháp dịu dàng và đầy quyến rũ, khiến bất cứ ánh nhìn nào cũng trở nên say đắm.

hoa lavender khô

Mang cả tình yêu từ cánh đồng hoa Pháp về Việt Nam là tâm nguyện của Thế giới Lavender

Ý nghĩa của hoa oải hương sâu sắc và chân thành lắm, vì vậy Thế giới Lavender mong muốn rằng, dù có chia sẻ sắc hương hoa đi đến bất cứ đâu thì giá trị của hoa vẫn mãi vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Làm cuộc sống nên thơ bằng những điều nhỏ nhặt

Thế giới Lavender muốn giúp đỡ mọi người từ những điều nhỏ nhặt nhất như chăm sóc tinh thần và sức khỏe, trị liệu tâm lý, nâng niu giấc ngủ mỗi đêm,…

Hoặc là, bạn có thể đặt một bó hoa lavender khô lên chiếc bàn trà nhỏ xinh để khi ngồi đọc sách, uống trà, bạn có thể cảm nhận hoa đang tỏa hương thơm ngát. Cuộc sống sẽ trở nên thi vị hơn gấp nhiều lần với các “món quà” đến từ Thế giới Lavender.

hoa lavender khô

Hãy dành cho nhau những bình yên trong cuộc sống từ những điều nhỏ bé nhưng đáng giá

Giữa những tất bật ngược xuôi của đời sống thường nhật, chúng ta phải hiếm hoi lắm mới có được những khoảng nhỏ thời gian dành cho người thân yêu. Một tách trà túi lọc hoa đậu biếc cho buổi tối sum vầy của đời sống vợ chồng, hay cho lần gặp mặt của những người yêu nhau, cho con cái với cha mẹ, cho anh chị với các em, đều nồng ấm yêu thương và sẻ chia. Hạnh phúc thường đến từ những điều nhỏ nhặt nhất! 

Lan tỏa yêu thương vào trong tổ ấm và các mối quan hệ

Thế giới Lavender hy vọng có thể luôn là “người bạn đường” tin cậy để các bạn trao gửi tâm tư và nguyện vọng của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để giúp các bạn trở thành người tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong mắt gia đình và bè bạn.

Những món quà nhỏ xinh từ Thế giới Lavender đã được chăm chút cẩn thận và tỉ mỉ có thể dùng để lan tỏa yêu thương đến những người thân yêu của bạn, giúp những mối quan hệ trở nên khăng khít và thắm thiết hơn.

hoa lavender khô

Những điều nhỏ bé góp phần lan tỏa yêu thương

Hãy đến Thế giới Lavender và cùng trò chuyện để làm cuộc sống thêm xinh tươi, nhẹ nhàng bằng những món quà thanh thuần từ cuộc sống nhé!