Skip to main content

Dù là mới yêu hay đã kết hôn nhiều năm, việc chăm chút cho tình yêu của mình là việc mà bất cứ cặp đôi nào cũng phải để tâm đến. Mùa yêu đã về, bạn có muốn hâm nóng tình yêu củamình hay không? Hôm nay, hãy cùng Thế giới Lavender kể chuyện mùa yêu Valentine nhé! 

Thế giới Lavender

Bạn đã làm gì để “hâm nóng” tình yêu của mình?

Đã bao lâu bạn không hết mình trong tình yêu?

Ai cũng muốn được yêu, các nàng nhỉ? Nhất là những người đã từng nếm thử vị ngọt của viên kẹo tình yêu. Thế nhưng, kẹo ăn mãi cũng sẽ ngán, tình yêu rực lửa rồi cũng sẽ có lúc lụi tàn. Vì vậy, hãy yêu hết mình và tận hưởng từng phút giây khi bên cạnh người thương khi còn có thể, nàng nhé.

Nhưng, đã bao lâu rồi, bạn phải sống trong công việc, trong sự mệt mỏi, căng thẳng mà quên mất đi một nửa của mình? Đó không phải vì bạn vô tâm. Bạn vẫn nghĩ đến, tuy nhiên, thời gian và nhịp sống không cho bạn một giây phút ngừng nghỉ nào để giải thích. Bạn bị kéo vào vòng xoáy ấy, để rồi hôm nay bạn nhận ra, đã rất lâu rồi mình chưa nói lời yêu thương.

Thế giới Lavender

Thời điểm tốt để bạn thể hiện tình cảm

Vừa hay, mùa yêu lại về, tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để thể hiện tình cảm của mình?

Điều gì sẽ làm tình yêu của bạn trở nên thăng hoa trong dịp Valentine này?

Theo nghiên cứu khoa học, mùi hương có tác động không nhỏ đến cảm xúc của con người, đặc biệt là có khả năng gợi nhớ cực chính xác.

Bạn có phát hiện, mỗi khi ngửi thấy một mùi nào quá gắt mà bạn không thích thì đột nhiên cảm xúc sẽ trở nên lo lắng hay khó chịu không?

Ngược lại, với những hương thơm dễ chịu thì tinh thần, cảm xúc của bạn sẽ được đẩy lên gấp nhiều lần.

Thế giới Lavender

Không gian lãng mạn ngập tràn trong hương thơm

Vậy nên, chất xúc tác hữu ích cho tình yêu trong mùa Valentine này dành cho bạn chính là hương thơm từ những sản phẩm tinh dầu. Vừa có khả năng tạo ra một mùi hương dễ chịu, vừa có thể giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, vừa giúp bạn cải thiện sức khoẻ sau một ngày làm việc, còn gì tinh tế hơn nữa?

Với tình yêu, bạn chỉ cần chuẩn bị một không gian lãng mạn với nến với hoa, tiếng nhạc nhẹ nhàng, du dương làm nền cùng hương thơm Lavender dịu nhẹ tràn ngập không gian. Đây chẳng phải là một món quà bất ngờ cho ngày Valentine, giúp bạn và người ấy vun đắp được mối quan hệ cũng như tạo thêm cảm xúc yêu chăng?

Nếu bạn đã có ý tưởng về một không gian ấm cúng, lãng mạn nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ để sắm ngay một lọ tinh dầu chất lượng (với đầy đủ sự lựa chọn: cam, chanh, sả, ngọclan tây, trà xanh, lavender, …). Hãy liên hệ với Thế giới Lavender ngay hôm nay để cùng chúng mình nhỏ to tâm sự chuyện hâm nóng tình yêu nhé!