Skip to main content

Ngày Tết rộn ràng với bánh chưng, bánh tét, với mứt bánh ngọt ngào. Tết cũng không thể nào thiếu đi hương sắc rực rỡ của những đóa hoa. Bạn đã chọn hoa cho Tết này chưa? Cùng Thế giới Lavender thay đổi một chút sắc màu cho Tết này nhé!

Ý nghĩa của hoa chưng tết

Thế giới Lavender

Hoa Tết là biểu tượng cho những ước muốn bình an

Đối với Tết ở Việt Nam, hoa mai, hoa đào, hoa cúc…đã trở thành vua của những loài hoa may mắn. Nếu như ở miền Nam, sắc vàng của hoa mai nhuộm khắp các thành phố, làng quê. Hoa mai vàng từ trong ngõ, vàng ra phố phường. Thì ở miền Bắc, những cành đào đỏ thắm cũng ngợp trời, bát ngát.

Hoa chưng ngày Tết ngoài việc làm cho khung cảnh thêm sắc màu rực rỡ, còn là ước muốn, cầu mong của con người gửi gắm cho sang năm. Những cành hoa càng nở rộ, càng thắm tươi, thì tài vận của gia đình năm sau càng được nhiều lộc tốt.

Chính vì lẽ đó, mà dù là gia đình khá giả hay những nhà bình thường, dịp tết đến xuân về cũng nhất định mua mấy chậu hoa để trong nhà, đặng cầu cho năm mới nhiều may mắn, an vui.

Thế giới Lavender – thế giới hoa cho bạn

79514e888b8f2acacc68738d0cbb803e

Bạn đã sẵn sàng đổi màu cho hoa tết chưa, đến Thế giới Lavender ngay nhé

Quay đi ngoảnh lại cũng đã sắp hết một năm. Đông qua đi là nắng xuân lại về ngập tràn ngõ ngách. Mùa xuân của bạn có hoa chưa?

Sự đa dạng của các loài hoa đã giúp cho chúng ta không bị bó buộc ở bất kỳ một loài hoa nào hết. Mà bất cứ hoa nào đẹp cũng có thể trở thành sắc màu cho Tết yêu thương.

Thế giới Lavender

Sự đa dạng của các loài hoa là món quà quý giá từ thiên nhiên

Không biết cácloài hoa rực rỡ có làm cho trái tim bạn rung động không nhỉ! Chúng mình có hoa lavender khô tím quyến rũ, có hoa hồng vĩnh cửu đủ màu trắng, hồng, xanh, hoa phalaris nhuộm các màu rực rỡ. Chúng mình tin chắc, bạn sẽ không cầm lòng được trước sự quyến rũ của chúng đâu. Và bạn cũng không thể nào chối từ chúng khi biết rằng chúng đều là những loài hoa mang ý nghĩa của sự sang trọng, quý phái, của đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và cũng không kém phần hiện đại.

Thế giới Lavender, trước hết là thế giới của hoa. Hãy để chúng mình có mặt trong mùa xuân của bạn, cùng bạn trong những giờ phút sum vầy đầm ấm, trọn vẹn với yêu thương. Hãy liên hệ với Thế giới Lavender để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!