Skip to main content

Ngày đặc biệt của cuộc đời, ngày ghi dấu một chặng đường của tình yêu, ngày mà những mảnh ghép tâm hồn tìm thấy nhau và cùng về chung một nhà, đó chính là ngày hạnh phúc nhất, ngày cưới.

Sự kiện trọng đại như vậy luôn được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từ váy áo, địa điểm tổ chức, món ăn chiêu đãi,… Đặc biệt trong đó có bó hoa cưới được chăm chút từng chút một. Tại sao lại vậy? Tất cả sẽ được Thế giới Lavender giải đáp ngay dưới đây.

Hoa cưới – biểu tượng cho ngày chung đôi

Chẳng phải không dưng mà người ta bảo ngày cưới là ngày trọng đại nhất của đời người. Bởi vì quãng đường về sau, an yên hạnh phúc hay buồn tủi khổ đau, đều bắt đầu từ ngày cưới.

Thế giới Lavender

Mọi chi tiết bé nhỏ trong ngày cưới đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng

Ngày chung đôi của những con tim đang rộn ràng hạnh phúc, một chi tiết nhỏ thôi cũng có thể khiến vạn sự vẹn trọn vẹn hơn. Hoa cưới chính là ước mơ, là khao khát hạnh phúc viên mãn về sau. Một bó  hoa cưới đẹp không chỉ làm cho cô dâu thêm xinh đẹp rạng ngời, mà còn bày tỏ niềm tin vào tình yêu cháy bỏng nay đã đến hồi nở hoa.

Ngày chung đôi, phút nàng sánh đôi bên chàng, có bó hoa cưới lung linh trên tay, thể nào nàng cũng là người đẹp nhất và hạnh phúc nhất. Thế giới Lavender đã chứng kiến bao đôi trai gái bước bên nhau, tình yêu tỏa sáng trước  những ánh nhìn ngưỡng mộ. Chỉ với một bó hoa cưới nhỏ thôi, cũng làm nên màu sắc của ngày chung đôi.

Cùng Thế giới Lavender chọn hoa cho ngày cưới

Mỗi loài hoa mang một ý niệm về hạnh phúc khác nhau. Ngày cưới, người ta vẫn thường chọn hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu,  hoa baby. Và cũng rất nhiều cô gái chọn cho mình hoa cưới lavender trong ngày hạnh phúc.

Thế giới Lavender

Thế giới Lavender mang đến cho bạn những bó hoa cưới tinh tế và không kém phần duyên dáng

Tại sao lại là hoa lavender? Chính bởi ý nghĩa của một tình yêu thủy chung, son sắt mà loài hoa này làm biểu tượng. Và ngoài ra, đây cũng là loài hoa của sự bình yên, hòa thuận, sự bao dung, hiền hậu của người vợ, lắng nghe, thấu hiểu cho  người chồng.

Sắc tím lavender trong ngày cưới sẽ làm cho cô dâu thêm phần ngọt ngào, quyến rũ. Lavender cũng tạo cảm giác sang trọng, quý phái cho cô dâu, làm cho  không gian cưới vừa ý nhị  lại vừa tinh tế biết bao.

Chọn hoa cho ngày cưới, hãy nghĩ rằng bạn đang chọn màu sắc mà suốt cuộc đời bạn mong ước. Nếu đó là mong ước của một cuộc sống yên bình và thấu hiểu, cùng với tình yêu một dạ thủy chung, thì hoa cưới lavender là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Bó hoa cưới trên  tay cô dâu, không chỉ mang lại may mắn hạnh phúc cho riêng cô ấy, mà còn là “vận mệnh” của những nàng phù dâu, những cô gái vô tình bắt được nó trong màn tung hoa. Bởi vậy, hoa cưới dường như còn có thêm một chức năng nữa, đó là se duyên.

Hãy đến với Thế giới Lavender để có những  bó hoa cưới đẹp, ấn tượng và tràn đầy ý nghĩa nhất trong ngày hạnh phúc của mình, bạn nhé!