Skip to main content

Người ta vẫn nói, chỉ cần nhìn gian bếp là đủ để biết người phụ nữ của ngôi nhà ấy ra sao. Nhưng thực ra, nhìn gian bếp, ta chỉ mới biết họ có đảm đang, gọn gàng, sạch sẽ hay không.

Một người phụ nữ biết chăm sóc cho gia đình, họ sẽ còn biết cách chăm sóc mọi ngóc ngách cho căn nhà nữa, mà ngoài gian bếp, ấn tượng đầu tiên chính là không gian của phòng khách. Cùng Thế giới Lavender khám phá không gian của những phòng khách tuyệt vời ngay dưới đây nào!

Phòng khách – phong cách của bạn

Phòng khách có là nơi cần phải bỏ nhiều công sức để chăm chút? Thật ra, tùy sở thích của mỗi người, mỗi gia đình mà phòng khách rộng hẹp khác nhau.

Có người thích rộng rãi, sang trọng, có người thích nho nhỏ, ấm cúng. Nhưng dù lớn hay nhỏ, một sự trang trí, sắp đặt hợp lý sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên đẹp và ấn tượng.

Đồng thời, mỗi gia chủ sẽ có một phong cách sống khác nhau và chính sự bày biện, trang trí tại phòng khách thể hiện rõ nhất nét tính cách của người chủ nhà đó.

Có người yêu hoa, yêu cây cỏ, yêu thiên nhiên, sẽ thích chưng những bình hoa tươi, những chậu cây bonsai hay những bể thủy sinh đầy màu sắc.

Hoặc có người thích tranh ảnh nghệ thuật, họ sẽ treo những bức ảnh từ phong cảnh đến chân dung hay tranh trừu tượng,… để không gian phòng thật sinh động, thật nghệ thuật.

Thế giới Lavender

Tùy vào sở thích của mỗi người, mỗi gia đình mà phòng khách có sự bày trí khác nhau…

Thế giới Lavender tin rằng, một vị khách lần đầu đến thăm nhà bạn, sẽ không đi tìm tổng thể phong cách của nhà bạn bằng cách chạy vù xuống bếp hoặc lao vào phòng ngủ, mà thay vào đó, một cách lịch sự nhất, họ sẽ quan sát phòng khách tỉ mỉ để biết tính cách cũng như phong cách thẩm mỹ của bạn như thế nào.

Đến Thế giới Lavender mang hoa về nhà

Chọn hoa để trang trí phòng khách cũng không phải điều khó khăn. Chỉ cần loài hoa đó có màu sắc phù hợp với không gian nhà của bạn, mùi hương không gây dị ứng cho người xung quanh và không quá tốn kém chi phí thì đều có thể làm trang trí.

Thế giới Lavender

Sự xuất hiện của hoa cỏ trong ngôi nhà mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Thế giới Lavender mang đến cho bạn những sắc hoa gần như phù hợp với mọi không gian nhà. Đến với Thế giới lavender, các bạn không chỉ choáng ngợp trước không gian mê hoặc của những nụ hoa lavender, mà còn bất ngờ với những loại hoa khác như: hoa hồng vĩnh cửu,  bloom bloom đáng yêu, phalaris đa sắc màu.

Hãy đến Thế giới Lavender, chọn loài hoa mà bạn thích nhất, phù hợp với ngôi nhà, để đôi bàn tay của bạn có cơ hội thể hiện sự khéo léo, chỉnh chu, mang thiên nhiên, hoa cỏ vào nhà.

Điều này không chỉ để  lại ấn tượng đẹp trong mắt bạn bè, mà trước hết, điều đó còn tạo nên không gian sống đẹp, thoải mái, tạo ra những phút giây sum vầy, bình yên cùng gia đình thân yêu của bạn.