Skip to main content

20/10 là dịp mà những người phụ nữ của chúng ta nhận được nhiều sự quan tâm từ cánh đàn ông, chọn quà cho người phụ nữ mình yêu là một chủ đề mà không ít các ông chồng, các cậu con trai quan tâm với mong mỏi sẽ tìm được một món quà khiến cho người phụ nữ mình hạnh phúc.

20/10

Tặng nàng những quan tâm chân thành và dung dị

Để phụ nữ hiểu được sự quan tâm xuất phát từ tấm lòng chân thành của mình, không có gì ý nghĩa hơn sự quan tâm về sức khoẻ của họ, cho họ thấy mình đang hiểu và cảm thông cho sự vất vả của họ , tặng họ món quà có tác dụng cải thiện sức khoẻ của họ. Và một gợi ý rất ý nghĩa cho dịp 20/10  năm nay chính là Trà túi lọc hoa đậu biếc. Với thành phần từ hoa đậu biếc, là loài hoa có tác dụng chống oxy hoá mạnh, có chứa tính kháng Glycation cao, đây sẽ là món quà có ý nghĩa thiêt thực đối với phụ nữ bởi công dụng trẻ hoá làn da, làm sáng mắt và cải thiện trí nhớ một cách tích cực với 2 tách trà mỗi ngày.

Mỗi hộp trà túi lọc hoa đậu biếc  sẽ có 20 gói với chiết xuất từ những bông hoa đậu biếc tươi được thu hái từ vườn thảo dược Nam Nguyên Dược sẽ giúp cho người phụ nữ của bạn cải thiện được nhan sắc và sức khoẻ một cách tích cực, nó sẽ giúp giảm các nếp nhăn trên gương mặt do quá trình điều hoà máu đi dưới các mao mạch da, và giúp cải thiện trí nhớ do máu được tuần hoàn tốt, hơn nữa, nó còn là sản phẩm làm giảm nguy cơ của bệnh ung thư và bệnh mãn tính khác. Khi yêu thương, chúng ta hãy nhìn vào những điều dung dị, gần gũi nhất để từ đó có thể cất lời yêu từ những cảm nhận chân thành và tinh tế nhất, năm nay hãy để trà túi lọc hoa đậu biếc khiến người phụ nữ bạn yêu có thể hạnh phúc mỗi ngày nhé

20/10

Tặng nàng những món quà mang đầy tinh tế và ý nghĩa

Ngoài những quan tâm đến sức khoẻ, bạn đừng quên, phụ nữ cũng yêu cái đẹp, và tâm hồn họ vào những ngày se lạnh cuối năm thế này cũng rất dễ bị rung động bởi những cử chỉ yêu thương. Với một bó hoa Lavender khô  từ đất Pháp trữ tình, mang đến hương thơm tinh tế sẽ làm cho Nàng rung động nếu biết được thông điệp cực kì tinh tế từ loài hoa oải hương này. Đó là thông điệp về một tình yêu son sắc bền chặt, về một lời khen tình tứ ý nhị về sự khéo léo của người phụ nữ và hơn hết đó là lời cầu mong hạnh phúc gia đình, sự êm ấm đoàn viên ở nơi mà ta gọi là “tổ ấm”.

20/10

Và niềm hạnh phúc sẽ kéo dài nếu món quà không chỉ có tác dụng trong ngày 20/10, hãy để Thế giới Lavender đồng hành cùng bạn để đi tìm những món quà có ý nghĩa mỗi ngày, như một lời nhắc yêu thương mỗi ngày để gửi đến người phụ nữ của mình.