Skip to main content

Những ngày này, tiết trời đã bắt đầu se lạnh, cái lạnh ấy mới chỉ nhè nhẹ, khiến người ta ai cũng thèm thêm một chút ấm áp bên cạnh mình. Và cái lạnh ấy cũng mang thêm một ngày đặc biệt, ngày 20/10 đến, để bạn quan tâm hơn tới người phụ nữ bạn thương, và nhắc nhở bạn đừng quên mang cho nàng chút ấm áp, xua tan đi cái lạnh đầu mùa này. Nếu bạn cũng đang đi tìm quà tặng 20/10 cho nàng, hãy để Thế giới Lavender giúp bạn nhé!

Thế giới Lavender
Tháng 10 tới, ta đã nghe đâu đây cái lạnh của mùa sắp đến

20/10 cũng đến cùng mùa lạnh

Hẳn là những ngày này, dù bạn ở miền nam hay miền bắc, mỗi sáng bước ra đường, bạn cũng sẽ cảm nhận được khí trời đang dần lạnh hơn. Không phải là cái lạnh buốt, cắt da cắt thịt, nhưng là cái lạnh nhẹ nhàng, xen trong không khi sớm mai, xen trong những hối hả của con người lúc ban sáng.

Và hẳn là ai trong chúng ta, khi thức dậy trong cái tiết trời ấy, cũng muốn nuông chiều bản thân thêm một chút nữa, để níu thêm chút ấm áp trên chiếc giường thân yêu của mình hay tối đến, lười bước ra ngoài chỉ để quấn mình trong chăn, thưởng thức một ly trà nóng để quên đi cái lạnh bên ngoài kia. Vậy mới hiểu được, cái tiết trời lành lạnh này luôn khiến người ta thèm khát, tìm kiếm những ấm áp, kể cả từ bên ngoài hay chính trong tâm hồn mình.

Thế giới Lavender

Cái lạnh bỗng nhiên trở thành lý do khiến người ta cần thêm chút ấm áp

Và 20/10 cũng đến cùng mùa lạnh ấy, như một lời nhắc, một tiếng chuông báo rằng, mùa lạnh đến rồi bạn ơi, đừng quên mang cho nàng của bạn một ít ấm áp nhé! Ấm áp ấy chính là những sự quan tâm nhẹ nhàng, tinh tế hay những món quà đơn giản, ý nghĩa, để nàng biết rằng bạn trân trọng và yêu thương nàng đến chừng nào.

Gối ủ ấm Lavender – món quà ấm áp

Thế giới Lavender cũng muốn cùng bạn mang đến cho người phụ nữ của bạn một món quà thật ý nghĩa trong dịp 20/10 này. Và bạn không cần tìm đâu xa, gối ủ ấm Lavender chính là món quà ấy!

Là một chiếc gối với thiết kế đặc biệt, được kết hợp giữa nhiều nguyên phụ liệu khác nhau, đặc biệt là mang theo hương lavender nhè nhẹ, đây chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể tặng nàng trong dịp 20/10 này. Bạn biết không, giữa cái lạnh nhè nhẹ này, tặng cho nàng một chiếc gối ủ ấm lavender, giúp nàng vừa cảm nhận được sự ấm áp, vừa cảm nhận được mùi hương giúp thư giãn hẳn sẽ là cách bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm một cách hữu hiệu nhất.

Thế giới Lavender
Gối ủ ấm lavender – cùng bạn mang ấm áp đến cho nàng

Và còn hơn thế nữa, không chỉ trong những ngày trời lạnh mà ngay cả mỗi tháng, khi nàng phải đối mặt với những cơn đau khó chịu của những ngày “ẩm ương”, chiếc gối ủ ấm lavender này sẽ là “cứu tinh” của nàng đấy! Những lúc thế này, chắc hẳn nàng sẽ cảm ơn bạn rất nhiều và thêm yêu bạn khi đã mang cho nàng một món quà tuyệt vời đến thế.

Đừng ngần ngại mang cho nàng một chút ấm áp trong những ngày mùa lạnh sắp tới này nhé, đến ngay với Thế giới Lavender để chọn cho nàng một món quà ý nghĩa nhất nào!