Skip to main content

“Những ngày này, tim tôi dễ dàng xao xuyến với một mùi hương bất chợt đi ngang qua tôi. Tôi chẳng thể bằng một thứ ngôn từ nào để lý giải cho sự phi lý đó của con tim. Có lẽ, đây là khoảng thời gian yếu ớt nhất của con tim tôi khi dễ dàng phó mặc cho một mùi hương trót vương vấn. Vì thế, để tự bảo vệ mình, tôi ưa tìm những túi thơm được tẩm ướp mùi dễ chịu để chiều chuộng khướu giác của chính mình. Hoặc, len lén hôn nhẹ lên bờ tóc của ai đó để chiêm ngưỡng thứ mùi đẹp đẽ nhất trên toàn thân thể họ.” – Mạc Thụy.

12ffb0968f2f56e51a59a6beb37b2859

Mùi hương vương nhớ thương

Những lời đẹp đẽ đó là dành cho mùi hương quyến rũ, tinh tế từ đâu đó ghé qua, từ một cơn gió vô tình ghé lại, từ cảm giác thoang thoảng của bộ đầm vương hương nước hoa hay sữa tắm trên cơ thể của cô gái nào đó đi ngang lối…

Điều lay động trái tim nhiều nhất – có lẽ là mùi hương.

Nước Pháp – là thiên đường của những hương thơm chắt lọc và cuốn hút toàn thế giới – nơi có những cánh đồng hoa tuyệt vời, đáng ca ngợi mà thiết tha nhất là Lavender.

 

d9fc0cdb67638d50f411432d0d41d0ba

                                                Cánh đồng hoa oải hương tím ngát

Hoa oải hương được trồng nhiều nhất nước Pháp, làm nổi tiếng cả xứ thiên đường, không chỉ mùi hương mà còn ở sắc màu. Nơi đây, người ta trồng hoa và làm ra loại nước hoa hảo hạng.

Nước hoa Lavener Pháp chính hãng Le Chatelard 1802 là thương hiệu nổi tiếng Provence từ năm 1802 đến nay với điểm nổi bật là tôn vinh giá trị truyền thống. Loại nước hoa này được chắt lọc từ những bông hoa oải hương trồng trên cánh đồng xứ Provence nổi tiếng nhất mà hoàn toàn hữu cơ, thân thiện với môi trường, không hề có hóa chất độc hại.

Hương thơm tự nhiên, thuần khiết của lavender dưới bàn tay lâu năm và kinh nghiệm truyền đời, lành nghề của hãng sản xuất uy tín Le Chatelard 1802 sẽ đưa tới bạn sản phẩm nước hoa Lavender Pháp lưu giữ trọn vẹn hương hoa yêu thích trong lo nước hoa bé xinh, nhẹ nhàng.

Giá dành cho nước hoa Lavender Pháp cũng rất hợp lý, thời gian lưu hương khá lâu từ 3 đến 4 giờ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

9af76329c78e28c977ab1bcd1c3fe9b8

                                               Sản phẩm đang có mức giá ưu đãi, hấp dẫn

Đừng bỏ qua cơ hội “gây thương nhớ với ai đó” bởi mùi hương quyến rũ của nước hoa Lavender Pháp chính hãng. Hương thơm không chỉ là thứ tạo ra “cá tính” riêng của mỗi người mà còn “gây nghiện” nhiều người được cảm nhận và vấn vương.

Nước hoa Lavender Pháp làm quà cho chính mình, yêu chính mình để tình yêu lan tỏa ra cả xung quanh như ý nghĩa của loài hoa oải hương muốn mang lại cho thế giới này.