Skip to main content

Ngày dần trôi về phía đêm, mặt trời đang buông từng vệt nắng của ngày tàn yếu ớt xuống mặt đất, lên những nhánh hoa oải hương lay mình trong gió. Trời đã bắt đầu lấm tấm từng hạt sương đêm, mùi oải hương quyện vào nhau sực nức cả mũi.

Thì ra loài hoa nào cũng chất chứa trong mình một ý nghĩa thật đẹp, dung dị nhưng chẳng tầm thường.

Loài hoa vẽ nên tình yêu lãng mạn

 

8a20a8621978632d76c43dfd28b67767

Còn gì đẹp hơn tình yêu tỏa nắng bên cánh đồng lavender tím ngát bất tận này

Có một ngày nắng nhẹ phủ màu mật vàng rười rượi lên cánh đồng hoa tím ngát.

Có một đêm trăng sáng bàng bạc, hoa ngậm sương như những hạt ngọc đậu trên màu tím oải hương.

Có một ước mơ chúng ta cùng đứng trên cánh đồng hoa lavender bát ngát đó, hạnh phúc mang mang với tình yêu vĩnh cửu.

Màu tím của hoa là minh chứng cho sự thủy chung, ý nghĩa cao đẹp đó đại diện cho tình yêu mình dành cho nhau.

Mua một ít hạt giống, trồng trong chậu nhỏ để bacony trước phòng – nơi mình thức dậy mỗi sớm để thấy tình yêu được chăm sóc, vun vén cho lớn lên mỗi ngày.

Oải hương không chỉ là hoa – là kỷ niệm, là chăm sóc, yêu thương

 

c30fb4dc55d801fc7473840b5b161dfa

Nâng niu bó hoa lavender khô như nâng niu tình yêu của mình

Biết lavender đẹp cả sắc lẫn hương, là tượng trưng cho tình yêu nên mình thường dành cho nhau nhiều điều ý nghĩa, đẹp đẽ từ loài hoa này.

Những món quà từ lavender có rất nhiều mà mình mỗi dịp, mỗi dịp lại tìm ra để mà vun vén thêm cho góc kỷ niệm phong phú lên theo thời gian.

hoa lavender khô đặt trang trọng trên chiếc bàn trà nhỏ xinh mình hay ngồi đọc sách, uống trà khi thong thả tỏa hương thơm ngát.

Gấu bông ướp hương hoa oải hương mình đặt trên giường ngủ, dễ thương vô cùng mà lại thơm mùi hoa ngây ngất đem đến cho mình giấc ngủ sâu êm ái và tuyệt vời.

Mỗi lần đi ra ngoài, mình sức một chút nước hoa lavender cảm giác như tình yêu lúc nào cũng ở bên mình và bản thân trở nên quyến rũ hơn nhờ lavender bảng lảng, vương vấn trên cơ thể.

Trong phòng tắm, luôn có tinh dầu oải hương để nhỏ vài giọt vào bồn nước nóng. Vài bữa giận hờn hay khi quá căng thẳng với công việc thì đây là liệu pháp xoa dịu tinh thần êm ái nhất giúp mình thư giãn, thoải mái và cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

lavender tufts sale blue 158277

Hoa lavender được cắt từ cánh đồng để làm nên những sản phẩm chất lượng

Không thể kể hết về lavender cũng như không thể kể hết về tình yêu nhưng có bao nhiêu yêu là có bất nhiêu hương hoa quấn quít, vấn vít quanh mình. Từ sự chăm sóc tinh thần cho đến sức khỏe, từ giải pháp trị liệu tâm lý hữu hiệu đến nâng niu giấc ngủ mỗi đêm, từ làn da cho đến làn hương trên cơ thể cũng đều là từ chắt lọc tinh tế của tình yêu lavender mang lại.

Mình yêu lavender và mình thủy chung với tình yêu của mình nên bất kỳ sản phẩm nào từ hoa oải hương đều có mặt trong cuộc sống của mình. Chẳng nhiều địa chỉ tin cậy để gửi gắm, mình chỉ chọn lavender có xuất xứ từ Pháp – nơi nổi tiếng với cánh đồng hoa bất tận tím ngát hương. Cho nên chỉ có shop thế giới lavender là thỏa mãn mong muốn của mình.

Cảm ơn shop thế giới lavender đã giúp tình yêu của mình thêm bền chặt mỗi ngày.