Skip to main content

Tháng 12 ấy thế mà đã gõ cửa tự khi nào. Những sớm se lạnh tự cho phép mình lười biếng, ngủ vùi trong chăn bông hay ngóng trông một nửa của đời mình đột nhiên xuất hiện, nắm lấy đôi bàn tay ướt lạnh và khẽ thủ thỉ những yêu thương…Tháng mười hai -tháng cuối cùng của một năm 365 ngày, hãy cùng Thế giới Lavender chia sẻ yêu thương đến những người bạn yêu quý và quan tâm nhé!

Giáng sinh, dịp sum vầy của tình thân

Thế giới Lavender

Dẫu có bận rộn bao nhiêu, đêm giáng sinh, chúng ta vẫn gác lại tất cả để về với người thân của mình

Một năm tất tả chạy đua với những lo toan, dự định, vậy mà tháng mười hai lại đến từ khi nào, ngoảnh lại vẫn còn bao việc chưa làm được. Thế mà chẳng hiểu tại sao, mặc cho công việc dồn dập, người ta cũng sẵn sàng nán lại thêm một chút để ngồi cùng với đứa bạn cũ, nói đôi ba câu với bác hàng xóm. Dẫu gì cũng là tháng mười hai rồi, dành cho mình chút xíu đặc ân, chắc cũng chẳng có gì là phung phí.

Ấy vậy mà, tháng mười hai lại còn là tháng của Chúa giáng sinh. Một ngày đặc biệt trong năm, người ta nói rằng nhân gian đâu đó,  nhờ có ngày này mà yêu thương nhau nhiều hơn. Bởi có bận bịu bao nhiêu, cách xa bao nhiêu, ngày chúa giáng sinh cũng trở về nhà, bên gia đình, bên người thân, bên một ai đó quan trọng trong đời mình. Giáng sinh chính là dịp đặc biệt của tháng mười hai, và Thế giới Lavender  đoán rằng, đó cũng chính là một trong những niềm ngóng trông của bạn trong mùa mới này, phải không?

Gửi trao ước nguyện bằng những món quà từ Thế giớiLavender

Có một điều chỉ có ở những tháng mùa đông, nhất là tháng mười hai, mà chúng ta phải công nhận rằng, chính nó đã làm nên sự “trở về” của những yêu thương tưởng như đã có phầnđi  lạc: cái lạnh. Cái lạnh kỳ lạ lắm. Trời càng lạnh người ta càng muốn gần nhau. Ở đất nước thuộc khí hậu cận nhiệt, cái lạnh ấy càng quý giá biết bao. Có lúc, vì cái lạnh mà chúng ta bỗng như nhìn thấy ai bên cạnh mình trông cũng thật đáng yêu. Những cô gái nép mình trong áo lông, khăn ấm, những anh chàng hơi đắc ý vì đã đến lúc ta “thể hiện sức mạnh” của đấng nam nhi, là được chở che cho các bạn nữ… Dù là ai đi chăng nữa, mùa lạnh, hình như nhìn thấy nụ cười nhiều hơn.

Và tháng mười hai cũng là mùa nguyện ước. Còn gì ấm áp bằng đêm giáng sinh, ngồi với những người thân yêu bên bàn tiệc nho nhỏ, nhắm mắt nguyện ước cho tất cả những lời chúc an lành. Nào là sự ấm áp cho mùa đông, an lành cho năm mới, hạnh phúc cho tình duyên… Vô vàn những lời chúc chân thành từ tận đáy trái tim, mà Giáng sinh là dịp hiếm hoi mà người ta dễ dàng gửi đến nhau nhất.

Thế giới Lavender

Món quà ý nghĩa nhất là món quà được chọn bằng tình yêu thương

Để thể hiện tình yêu thương, quan trọng nhất vẫn là sự chân thành. Nhưng dẫu gì, một chút lòng thành bằng “hiện vật”, không mang quá nhiều giá trị vật chất cũng là một điều đáng yêu. Nếu có thể, Noel này, bạn hãy dành cho người thân một món quà đặc biệt nhé!

Và đừng quên nghĩ đến Lavender nếu bạn chẳng mảy may nghĩ ra một món quà nào hợp ý. Chúng mình córất nhiều sự lựa chọn cho bạn, lại đặc biệt thích hợp với mùa  đông: một lọ tinh dầu oải hương, một túi đắp mắt lavender hay một ít trà túi lọc hoa đậu biếc…  Tất cả đều là những món chăm sóc sức khỏe rất hữu hiệu cho mùa đông. Bạn cũng có thể chọn một bó hoa lavender khô thôi nếu cô nàng của bạn là người yêu thích sự lãng mạn.

Mọi món quà bạn dành cho người thân đều có ý nghĩa của nó. Hãy làm cho giáng sinh này thêm phần ấm áp và ý nghĩa bằng sự  lựa chọn tinh tế của bạn. Và nhớ nhé, luôn có Thế  giới Lavender đồng hành cùng bạn!