Skip to main content

Không có khoảng thời gian nào trong năm mà bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái như dịp Tết. Tết đến, bạn chỉ cần nghĩ đến việc làm gì, đi đâu, ăn gì, chơi gì mà không cần bận tâm đến công việc. Vậy mới nói, Tết thật sự là giai đoạn lấy lại tinh thần sau một nămlàm việc vất vả. Còn gì tuyệt vời hơn được nghỉ ngơi tại nhà với hương thơm tinh dầu vấn vít nơi đầu mũi?

tinh dầu

Giải phóng stress với hương thơm tinh dầu cực kỳ hiệu nghiệm

Tết năm nay, bạn làm gì để “xoã”?

Vào những ngày cuối năm, chúng ta thường nghe mọi người bàn tán rôm rả về những dự định cho ngày Tết. Nào là về quê với gia đình, nào là quyết định ở lại Sài Gòn để kiếm thêm dịp Tết, nào là đi du lịch thật xa…

Thế nhưng, có lẽ lựa chọn được nhiều người ủng hộ nhất chính là về với gia đình sau một năm bôn ba với cuộc sống. Về với gia đình để được sống trong không khí sum vầy, trong không gian quen thuộc mà mỗi năm có khi chỉ được một lần.

Vậy còn bạn, bạn có muốn quay về với gia đình  không?

tinh dầu

Sum họp gia đình trong không gian ngập tràn cảm xúc

Một không gian ngập tràn trong hương thơm có thể xua tan mọi vất vả

Đi đâu xa, điều người ta mong mỏi nhất chính là về nhà, dù nhớ đấy, nhưng vẫn phải cất lại để chờ dịp Tết về. Về với gia đình, bạn không những được ăn những món ngon mẹ nấumà còn được hòa chung trong không khí chuẩn bị cho dịp Tết đến.

Thử tưởng tượng, một không gian quen thuộc với bộ bàn ghế, sofa hay căn phòng ngủ ấm áp của mình gắn bó bấy lâu, nay lại được hòa quyện thêm mùi hương thơm mát đến từ tinh dầu cam. Thật là một điều thoải mái và hạnh phúc. Tâm trạng của bạn lại càng tự nhiên vàphấn chấn hơn, mọi vất vả, mệt mỏi của cả một năm qua đều hoàn toàn biến mất.

Ngồi bên gia đình, trong hương thơm tinh dầu nồngđượm, kể cho nhau nghe về chuyện của năm cũ rồi những dự định của năm mới.

Tinh dầu không chỉ làm cho không gian nhà bạn thơm mát, trong lành hơn, mà còn có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn từ già – trẻ, lớn – bé, …

Vậy nên, quyết định “xoã” tại nhà của bạn sẽ thêm phần đặc biệt hơn, nếu bạn chuẩn bị cho mình một loại tinh dầu yêu thích để cải thiện tinh thần của mình đấy.

tinh dầu

Lựa chọn hương thơm tinh dầu yêu thích với rất nhiều mùi hương

Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn mùi hương dành cho bạn: mùi hương nồng nàn của Lavender, mùi hương dễ chịu của trà xanh, mùi hương thanh mát của chanh, sả … bất kì lựa chọnnào đều có thể mang đến cho bạn một sự tươi mới cho ngôi nhà và ngay cả tâm hồn của bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn mùi hương nào, bạn có thể liên hệ Thế giới Lavender ngay hôm nay để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm tinh dầu đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhé!