Skip to main content

Đi kèm với cái lạnh mùa đông chính là những cảm xúc dạt dào của mùa tri ân. Mùa tri ân là dịp để những cô cậu học trò dâng lên Thầy cô của mình những bó hoa đẹp nhất, những món quà bé xinh nhưng mang nhiều ý nghĩa. Nào hãy để Thế giới Lavender gợi ý cho bạn những món quà độc đáo, tinh tế nhưng cũng không kém phần ý nghĩa để gửi tới thầy cô của mình nhé!

20/11 – Hơn cả lời tri ân

Ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11 là dịp mọi người tri ân những người “người chèo đò âm thầm lặng lẽ”, đồng thời cũng là ngày chúng ta dành hết tâm tư, những lời kính yêu chưa dám nói của mình, gửi vào những đóa hoa, những tấm thiệp hay những món quà để dâng lên Thầy cô.

Đó không chỉ là những lời tri ân đầy yêu thương mà còn là những tình cảm các em muốn gửi đến những người cha, người mẹ thứ hai với tất cả tấm lòng. Hiểu được những tâm tư đó, Thế giới Lavender sẽ cùng bạn gửi gắm yêu thương, những lời cảm ơn sâu sắc nhất thông qua những món quà làm từ hoa khô lavender đầy ý nghĩa.

Thế giới Lavender

Bó hoa khô đến từ Thế giới Lavender sẽ thay bạn nói lời tri ân sâu sắc đến thầy cô

Hoa khô vẫn mang đủ đầy chân thành và ý nghĩa

Tuy chỉ là những món quà bé nhỏ, nhưng chứa đựng biết bao ý nghĩa thân thương gửi tặng đến thầy cô. Thế giới Lavender sẽ cho bạn một vài gợi ý về món quà đó ngay dưới đây:

  • Một bó hoa khô Lavender:

Đây sẽ là món quà khiến ngày 20/11 năm nay của bạn thật độc đáo và khó quên. Bởi lẽ, hoa Lavender khô không chỉ thể hiện sự kính yêu của bạn đến thầy cô mà còn mang những tầng nghĩa đặc biệt khác như:

  • Tặng một bó hoa Lavender khô là thay cho lời khen về sự tinh tế, nhẹ nhàng của người được nhận.
  • Tặng một bó hoa Lavender khô là thay cho lời cảm ơn sâu sắc xuất đến từ con tim của người tặng.

Và hơn hết, một bó hoa khô sẽ mãi lưu giữ được vẻ đẹp và hương thơm lâu dài hơn những cánh hoa tươi, đồng thời nó sẽ trở thành những vật trang trí tinh tế, dài lâu. Đây thực sự là một món quà đáng để chúng ta gửi tặng trong dịp 20/11 này.

  • Tấm thiệp đính kèm một nhành hoa khô lavender:

Những lời viết tay là những lời chân thành nhất, vì vậy để điểm xuyết cho những tình cảm, tâm tư ấy thêm ý nghĩa thì hãy cài thêm một nhành hoa khô lavender để lưu giữ hương thơm và tăng độ tinh tế cho tấm thiệp.

Thế giới Lavender

Một tấm thiệp handmade tinh tế với một vài nhánh Lavender khô

Với những gợi ý trên của Thế giới Lavender hy vọng bạn không còn băn khoăn hay lúng túng về việc chọn một món quà để gửi gắm tấm lòng thành đến với những người Thầy, người Cô nữa.

Và năm nay, chúng ta hãy tạm gác những bó hoa tươi để cho mùa tri ân độc đáo hơn và ý nghĩa hơn bởi những nhành hoa khô mang vẻ đẹp tinh tế dịu dàng đến từ những cánh đồng hoa Lavender của Pháp.