Skip to main content

Mùa lễ hiến chương đang đến gần, bạn đã có sự chuẩn bị gì chưa? Tạm gác lại những bộn bề công việc để cùng đám bạn ghé thăm thầy cô. Chúng ta cùng quấn quýt bên nhau kể chuyện ngày xưa rồi cùng cười rôm rả. Nếu bạn vẫn  chưa chọn được một món quà nào ý nghĩa cho ngày 20/11 thì hãy ghé ngay đến Thế giới Lavender  đi nào!

Có rất nhiều lựa chọn quà tặng cho ngày 20/11

Khi nhu cầu sử dụng quà cáp trong xã hội ngày một tăng cao, cũng không quá khó để bạn có cho mình một món quà nào đó cho Ngày nhà giáo Việt Nam.

Đầu tiên, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến hoa. Một bó hoa tươi thắm với những lời chúc đầy thành ý là điều mà xưa nay ai cũng làm. Có thể là hoa hồng. Cũng có thể là một bó hoa nhiều loại, gói giấy gọn gàng, mua được ở bất kỳ đâu trên đường phố hay tại cửa hàng hoa.

Thế giới Lavender

Không khó để chọn được một món quà, nhưng không dễ để chọn được một món quà tinh tế

Sau đó, bạn có nghĩ đến những món quà cho sức khỏe chăng? Thầy cô giáo cũ thường là những người đã đứng tuổi và hay gặp các bệnh của tuổi cao. Do đó, một món quà chăm sóc sức khỏe cũng là điều dễ đón nhận và không khiến các thầy cô khó xử.

Hoặc một món quà ghi dấu ấn thời gian như một bức tranh, một bức thư pháp, một kỷ niệm chương cũng là một gợi ý hay được nhiều người lựa chọn. Đây là món quà tặng 20/11 có thể lưu giữ được lâu nhất.

Lavender – những món quà hướng tới sự sang trọng

Lavender không chỉ là thế giới của tình yêu lãng mạn, mà còn là nơi để bạn chọn mua những món quà tinh tế trong bất cứ dịp nào.

Thế giới Lavender

Quà tặng Lavender hướng tới sự sang trọng nhẹ nhàng

Nhân ngày 20/11,  Thế giới Lavender dành đến cho bạn những lựa chọn đầy tràn cảm xúc. Đó là những bó hoa khô lavender rực rỡ, những hộp quà trang nhã, nhẹ nhàng có hoa, tinh dầu lavender, và bất kỳ món đồ xinh xắn nào đó, theo yêu cầu của bạn.

Chúng mình không hứa sẽ tạo ra những bất ngờ mang tính đột phá, nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận mà bạn đang dành tặng. Quà tặng Lavender đủ sự mềm mại, tinh tế và sang trọng cho một ngày lễ nhiều cảm xúc.

Quà cáp không phải là điều quá nặng nề, nhưng nó có thể là sợi dây kết nối dịu dàng cho những mối quan hệ đã lâu không có sự gặp gỡ. Tình cảm thầy trò cũng nằm trong số đó.

Thế giới Lavender luôn để cho tình cảm trở thành nhịp cầu đầu tiên, làm nên những giá trị vĩnh hằng. Chúng mình chỉ đi cùng bạn, sẻ chia cùng bạn và tôn vinh những xúc cảm thiêng liêng trong cuộc đời!