Skip to main content

Chỉ còn vài ngày nữa thôi bạn sẽ được sống trong không khí của mùa lễ hội. Thế nhưng, để mùa lễ hội năm nay được trọn vẹn hơn trong mái ấm gia đình, bạn đừng quên điều này nhé. Thế giới Lavender sẽ bật mí ngay cho bạn đây!

20c86a628232a67e7bd46f76fba7ce12

Mùa lễ hội – Mùa của gia đình – Bạn đã chuẩn bị gì?

Mùa lễ hội đã sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì chưa?

Hết Giáng sinh rồi lại đến Tết tây, Tết ta … Bạn đã chuẩn bị gì cho “cơn bão” lễ hội này?
Mua sắm quần áo? Thay đổi bản thân: mẫu tóc, gương mặt, …? Kế hoạch đi chơi xa cùng bạn bè hay người thân? Hay đơn giản chỉ là về với gia đình, trang hoàng lại ngôi nhà theo concept của từng ngày hội. Rồi ở bên gia đình, chuẩn bị những bữa cơm thật ngon. Cùng nhau chuyện trò trong không khí lễ hội tưng bừng khắp mọi nơi?

Thế giới lavender

Gia đình sum họp giữa không khí nô nức của mùa lễ hội

Quả thật đây là việc mà biết bao người ngoài kia có mong cũng không dám. Vậy còn bạn? Nếu đã có cơ hội về sum với gia đình thì đừng quên mang theo món quà này về nữa nhé!

Nếu đã trang hoàng nhà cửa thì đừng quên thêm điều này nhé!

Làm sao để những cuộc sum họp gia đình như thế này trở nên ấm cúng, thoải mái hơn? Tất nhiên cần phải nhờ đến sự trợ giúp của hương thơm tinh dầu đến từ thế giới Lavender rồi.

Thế giới lavender

Tinh dầu của thế giới Lavender giúp không khí gia đình đặc biệt hơn

Giữa tiết trời se lạnh, trong không gian của ngôi nhà, bên cạnh người thân yêu, không khí sẽ trở nên đặc biệt hơn nếu có thêm chất xúc tác từ hương thơm tinh dầu. Hương thơm nhẹ nhàng lan toả khắp mọi nơi, chạm vào cảm xúc của từng thành viên trong gia đình khiến tinh thần mỗi người lại càng trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.
Ngày xưa có câu “Nhà sạch thì mát” thì ngày nay, nhà không những sạch mà lại phải thơm nữa. Điều đó chẳng khó đâu, bạn cứ chọn một góc nhà sau đó đặt chiếc bình xông tinh dầu vào đó. Một chút thôi, bạn đã có thể cảm nhận hương thơm lan toả tràn ngập không gian. Không những thơm, tinh dầu còn có khả năng cải thiện sức khoẻ, giúp thư giãn đầu óc, giảm thiểu căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thế giới lavender

Tinh dầu là liệu pháp cực tốt dành cho sức khoẻ

Vậy thì lý do gì mà bạn lại không chuẩn bị cho cả nhà món quà vô cùng ý nghĩa này vào mùa lễ hội sắp tới?
Nếu vẫn còn băn khoăn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ Thế giới Lavender ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé! Rất nhiều sản phẩm đang đợi bạn trải nghiệm đấy.