Skip to main content

Bạn đang đau đầu khi không biết nên tặng gì cho nửa kia khi những dịp lễ cứ về tới tấp. Món này thì tặng rồi, món kia không nên tặng, … vậy thì tặng gì mới được đây? Hãy để Thế giới Lavender bật mí cho bạn xu hướng quà tặng mới hiện nay nhé!

Thế giới Lavender

Bật mí xu hướng quà tặng trong năm nay

Quá nhàm chán với quà tặng là quần áo, giày dép,…

Bạn sợ người ấy nhàm chán với những món quà khi cứ lặp đi lặp lại? Bạn sợ tình yêu sẽ tan vỡ khi chọn quà không đúng với phong thuỷ.

Chắc chắn quần áo, giày dép, son môi, … chính là những món quà bạn phải luân phiên dành cho nửa kia khi mỗi dịp đặc biệt.

Bạn có muốn làm mới và dành tặng món quà đúng xu hướng nhưng vẫn không kém phần đặc biệt?

3f4366aeb9c157cf9a30c90693eafc55

Bạn đang băn khoăn tặng gì chưa nửa kia?

Tặng một lần nhưng đối phương sẽ nhớ mãi một đời. Không chỉ vậy, bạn còn trở nên vô cùng tinh tế, lịch thiệp trong mắt đối phương nữa đấy. Bởi khi yêu, ai mà không mong nhận được sự quan tâm của người mình yêu bằng những điều nhỏ nhoi, bình thườngnhất. Món quà này sẽ giúp bạn có được trọn vẹn niềm thương của người mình yêu.

Xu hướng quà tặng mới khiến đối phương cứ nhung nhớ mãi đây rồi!

Bạn có biết, mùi hương chính là thứ giúp những cặp đôi yêu nhau nhận ra nhau và nhung nhớ đến nhau không?

Nhắc đến đây bạn sẽ nghĩ đó là nước hoa? Nhưng không, một món quà không những thơm mà còn giúpngười bạn yêu cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay khi không có bạn bên cạnh. Đó chính là hương thơm từ tinh dầu tự nhiên!

Thế giới Lavender

Quà tặng vừa tinh tế lại vừa chu đáo dành cho người yêu

Tinh dầu từ lâu đã là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng bởi công năng thần kì của nó. Nhưng rất ít ai sử dụng tinh dầu như một món quà gửi tặng người mình yêu thương. Vậy mà gần đây, sản phẩm này lại được tìm kiếm rất nhiều, đa số họ chọn tinh dầu để dành tặng người thân.

Ngoài khả năng tạo ra mùi hương dễ chịu, hương thơm của tinh dầu còn có khả năng chữa bệnh, cải thiện sức khoẻ – cảm xúc, làm đẹp, giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn … Vậykhông có lý do gì đây không là món quà ý nghĩa dành cho người bạn yêu?

Tại Thế giới Lavender, ngoài tinh dầu Lavender đặc trưng, chúng mình còn mang đến cho bạn nhiều sản phẩm tinh dầu:cam, sả, ngọc lan tây, trà xanh, …. Bạn chỉ cần chọn mùi hương thích hợp với nàng, việc chuẩn bị quà đã có chúng mình lo. Món quà tuy nhỏ nhưng chắc chắn mang đến hiệu quả rất lớn đấy. Hãy chờ xem nhé!