Skip to main content
Blog

Làm gì để mẹ cảm động vào dịp 8/3?

By 12/02/2018Tháng Tám 27th, 2018No Comments

Đã bao lâu rồi chúng ta chưa bày tỏ tình cảm của mình cho bà, cho mẹ – những người phụ nữ quan trọng nhưng lại dễ bị lãng quên giữa những bề bộn hằng ngày? Ngày quốc tế phụ nữ chắc chắn là dịp để chúng ta bày tỏ sự trân trọng đối với những người phụ nữ thân yêu quanh mình. Tặng quà gì để có thể thay lời muốn nói? Thế giới Lavender sẽ chỉ bạn cách ghi điểm với mẹ trong dịp lễ 8/3 này.

Một bữa cơm tự nấu

Từ những muỗng cơm mẹ mớm cho ăn lúc mới chập chững biết đi, từ những nồi khoai luộc mỗi sáng của bà, từ những bữa cơm trưa tất tả chuẩn bị, chỉ để đứa con yêu tan giờ học giờ làm có ngay cơm nóng đợi sẵn trên bàn, chúng ta hồn nhiên lớn lên và ngây thơ xem những bữa cơm ấy như một lẽ thường tình mà chưa bao giờ để ý giọt mồ hôi mẹ rơi bên bếp than mỗi trưa hè nóng nực hay khóe mắt cay xè của bà cạnh nồi khoai bốc khói.

Một bữa cơm trưa bất ngờ đầy những món mẹ thích, một cảm giác đầm ấm, sum vầy bên gia đình chính là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho mẹ, cho bà. Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Hãy tự tay chuẩn bị để bà và mẹ có thể cảm nhận được tình cảm đong đầy của bạn nhé!

Thế giới Lavender

Một bữa cơm tự nấu sẽ khiến mẹ cảm động không thôi

Một căn nhà sạch sẽ, ngăn nắp

Ngoài bữa cơm, bạn có thể tạo bất ngờ bằng một căn nhà ngăn nắp, gọn gàng khi mẹ trở về sau một ngày làm việc cực nhọc. Lau nhà thật sạch, thật thơm, dọn dẹp căn bếp, sắp xếp bàn ghế, hãy làm tất cả những việc nhà mà mẹ vẫn hay làm, để vừa có thể cảm nhận được sự khổ cực của mẹ, vừa thể hiện được sự trân trọng của bạn với người phụ nữ thương yêu của mình.

Mua thêm một vài khung ảnh trang trí và lồng vào đó những tấm ảnh gia đình, một vài câu nói yêu thương của tất cả các thành viên, rồi treo chúng trang trọng ngay trong phòng khách để tạo thêm sự bất ngờ cho mẹ.

Thế giới Lavender

Treo những khung hình xinh xắn lồng ảnh gia đình để làm mẹ bất ngờ

Cắm một lọ hoa lavender khô thơm dịu dàng trong phòng ngủ của mẹ là một ý tưởng tuyệt vời để mẹ biết đối với bạn, mẹ luôn xinh đẹp, dịu dàng và trường tồn mãi mãi như những nụ hoa oải hương bé xinh này. Thêm một tấm thiệp nhỏ ghi lời yêu thương, chắc chắn mẹ sẽ cảm động đến mức không kiềm được nước mắt đấy!

Thế giới Lavender

Lọ hoa Lavender khô thể hiện sự trân trọng của bạn với mẹ

Một bó hoa nhỏ thay lời muốn nói

Có bao giờ bạn hớn hở mua hoa tặng mẹ rồi lại nhận được lời trách móc: “Con mua hoa tươi làm gì cho tốn tiền lại chẳng giữ được lâu”? Bạn ỉu xìu đem bó hoa đi cắm, tự nhủ lòng mình hoa là món quà xa xỉ với mẹ.

Dịp 8/3 này, hãy thử đổi mới với một bó hoa oải hương khô xem nào. Mùi thơm dịu nhẹ, vẻ đẹp dịu dàng của lavender cùng tác dụng tuyệt vời của nó với giấc ngủ ngon sẽ khiến mẹ không thể nào cưỡng lại được. Quan trọng hơn, mẹ không cần phải tốn công thay nước hay lo ngại hoa sẽ không bền vì oải hương khô có thể giữ được từ 1 đến 2 năm.

Thế giới Lavender

Bó hoa lavender khô mix snowy sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu mẹ không thích hoa tươi

Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian, hãy tạt ngang Thế giới Lavender mua về một bó hoa Lavender khô cùng tấm thiệp nhỏ xinh xắn để làm bà và mẹ vui lòng nhé! Chúc những người phụ nữ của bạn luôn xinh đẹp!