Skip to main content

Hoa là món quà đã quá đỗi quen thuộc mỗi dịp 8/3. Vậy thì năm nay tại sao bạn không thử tặng một món quà tinh thần nhưng lại thực tế cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình? Thế giới Lavender có một món quà bí mật trong bài viết này dành riêng cho bạn. Hãy đọc hết và cảm nhận nhé!

Món quà tinh thần nhưng lại thực tế? Hai tiêu chí này nghe có vẻ trái ngược nhau nhưng lại có thể tìm được ở món quà kỳ diệu mà Thế giới Lavender muốn giới thiệu riêng cho bạn: tinh dầu khuếch tán xuất xứ từ Thái Lan, đem đến một không gian thư giãn, yêu đời cho người phụ nữ của bạn.

Với món quà này, thứ những người phụ nữ nhận không chỉ là món quà hữu hình, mà còn là sự thư thái, an nhà và thoải mái như vừa bước ra từ một khu vườn mùa hạ.

Chăm lo cho sức khỏe tinh thần của những người phụ nữ

Phụ nữ là những con người phi thường. Từ những việc lớn lao như quản lý chi tiêu, công việc xã hội, làm vừa lòng họ hàng hai bên, cho đến những việc tủn mủn lặt vặt như hôm nay mấy giờ đón con, thực đơn ngày mai là gì, tháng này nhà có đám gì không.. đều có bàn tay của người phụ nữ.

Bạn đã bao giờ biết được đằng sau những phàn nàn, cau có của mẹ là một núi nỗi lo lắng không tên để dành cho bạn một cuộc sống an nhàn không suy nghĩ? 8/3 này, hãy để mẹ được thư giãn với tinh dầu khuếch tán chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

tinh dầu khuếch tán lavender

Tinh dầu khuếch tán Lavender có xuất xứ Thái Lan

Tùy theo sở thích của người nhận mà bạn có thể chọn lựa các mùi hương như lavender, sả chanh, hoa hồng, dưa lưới, hoa lan, cam. Tinh dầu khuếch tán làm cho căn phòng có mùi thơm nhẹ nhàng của cây cỏ, giúp làm dịu dây thần kinh, tạo cảm giác phiêu bồng như đang được hòa mình cùng thiên nhiên.

Không những vậy, tinh dầu khuếch tán còn có tác dụng rất tốt đối với giấc ngủ, giúp giấc ngủ đến dễ dàng và sâu hơn. Quà tặng này rất thích hợp cho phụ nữ trung niên hoặc những người làm việc trí óc căng thẳng, kém tập trung hoặc hay cau có.

Cách sử dụng tinh dầu khuếch tán như đi spa tại nhà

Bạn chỉ cần cắm que gỗ vào miệng chai để tinh dầu khuếch tán trong chai được dẫn xuất và lan tỏa ra khắp phòng. Nếu thích mùi thơm nồng, bạn có thể cắm 2 đến 3 que, mùi thơm thoang thoảng thì chỉ cần 1 que là đủ. Bạn vẫn có thể điều chỉnh mùi hương bằng cách thêm hoặc bớt các que gỗ.

Que gỗ dùng để dẫn xuất tinh dầu có thể sử dụng nhiều lần. Sau khi dùng, bạn chỉ cần đóng nắp chai tinh dầu lại và đem que gỗ ra phơi nắng là đã có thể sử dụng được tiếp cho lần sau. Một lọ tinh dầu có thể tỏa hương liên tục đến 3 tuần.

tinh dầu khuếch tán lavender

Một lọ tinh dầu khuếch tán có thể tỏa hương được đến 3 tuần

Tinh dầu khuếch tán không chỉ là món quà độc đáo, quý phái mà còn rất thực tế cho dịp 8/3 này. Chỉ với một lọ tinh dầu, không gian nhà bạn đã trở nên thật nên thơ, khiến mọi người ai cũng vui vẻ, yêu đời và muốn gần nhau hơn.

Thế giới Lavender còn rất nhiều bí mật khác đang đợi bạn khám phá. Hãy đến địa chỉ số 246/8 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM để đem về những món quà thật độc đáo cho những người phụ nữ thân yêu nhé!