Skip to main content

Tình yêu chưa bao giờ là một màu đơn sắc, càng chẳng phải toàn màu hồng như nhiều người thường mơ. Giận hờn, cãi cọ, chia tay… những khoảnh khắc ấy chính là khoảng lặng để bạn nhận ra chúng ta cần nhau như thế nào. Đó cũng chính là nút F5 để bạn refresh lại tình yêu của mình. Ngày hôm nay, hãy cùng Thế giới Lavender tìm hiểu bí quyết cưa cẩm nàng lại từ đầu nhé!

Thế giới Lavender

Như chưa hề có chuyện chia tay

Những thổ lộ chân thành

Khác với việc “thả thính” trước khi yêu, cưa nàng lại từ đầu khó hơn rất nhiều bởi nàng đã quá hiểu và đã quen với cách dẫn dắt của bạn. Những lời nói hoa mỹ, những câu nói ngọt ngào giờ đây có thể phản tác dụng, khiến nàng cảm thấy nhàm chán, sáo rỗng và giả tạo.

Bạn nên tìm cách tiếp cận khác, đó là thổ lộ thật lòng với nàng. Những tâm sự mà bạn muốn nàng hiểu, những nỗi niềm khi thiếu vắng bóng hình quen thuộc… Hãy chọn một góc quán quen để nói với nàng những tâm tư trong sâu thẳm trái tim bạn.

Thế giới Lavender

Nói nàng nghe những điều bạn nghĩ một cách chân thành nhất

Bạn nên thể hiện sự trân trọng, biết ơn những ngày tháng đã qua, và đừng quên nhấn mạnh tầm quan trọng của nàng trong cuộc sống bạn. Điều quan trọng nhất là đừng cố né tránh những rạn nứt, những hiểu lầm trong quá khứ, hãy nhắc đến nó để nàng biết rằng bạn thật sự nghiêm túc và đã suy xét kỹ lưỡng cho lần quay lại này.

Những kỷ niệm dấu yêu

Sau đó, hãy nhắc đến những kỷ niệm của hai người.

Giai đoạn “thả thính” lúc nào cũng ngọt ngào và đáng yêu. Hãy nhắc lại những thẹn thùng lúc mới yêu để gợi lên cảm giác thích thú trong nàng. Sau đấy, kể về buổi hẹn hò đầu tiên, những nụ cười tươi rói của bạn và nàng khi gặp nhau, tiếng cười khúc khích trong mỗi câu chuyện đùa, cả những giọt nước mắt giận hờn vu vơ…

Đừng quên những kỷ niệm cảm động như những lần bạn lo lắng, chăm sóc đón đưa khi nàng bệnh hay những kỷ niệm chỉ riêng hai bạn biết.

Thế giới Lavender

Những kỷ niệm chỉ riêng hai bạn biết

Khéo léo lồng vào những kỷ niệm cảm xúc hiện tại của bạn khi không còn được trải qua những điều đó cùng nàng.

… Và bí quyết cho nhát rìu cuối cùng!

Điều quan trọng nhất cho “lần trở về” này là bạn phải thể hiện được thành ý muốn cùng nàng xây đắp lại tương lai lâu dài. Để làm được điều này, bạn cần một món quà không quá trang trọng, không quá cầu kỳ nhưng phải đánh trúng tâm lý nàng cùng lời đề nghị chân thành để “chốt” lại.

Một bó hoa khô Lavender màu tím thủy chung chính là bí quyết không thể hoàn hảo hơn về độ ý nghĩa, giá tiền và quan trọng hơn là đánh ngay tâm lý nàng. Các cô gái luôn thích sự nhẹ nhàng, tinh ý của bạn trai và dễ bị cảm động bởi những thứ chân thành.

Thế giới Lavender

Nhát rìu cuối: Hoa Lavender khô

Hoa Lavender khô mang ý nghĩa tình cảm nhẹ nhàng như mùi thơm thoang thoảng, bền lâu, chung thủy như sắc tím của hoa cùng câu nói ngọt ngào: “Em ơi, mình yêu lại từ đầu và hạnh phúc dài lâu nhé?” sẽ khiến nàng cảm động đến rơi nước mắt.

Hãy đến ngay Thế giới Lavender hoặc đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình theo hotline 0902 511 449 (Ms Tuyên) để đem về bảo bối hoa khô lavender giúp bạn chinh phục nàng như ngày đầu tiên nhé! Chúc bạn thành công!