Skip to main content

Mùa mới cho những xúc cảm mới, cho tình yêu và cho những ấp ủ lưng chừng. Mùa sang rồi đấy, bạn đã nói yêu chưa?

Nói yêu thương cũng là một nghệ thuật

 Thế giới Lavender

Có những thời điểm, lời yêu thương tự dưng vô cùng nhạy cảm, khiến những trái tim cô đơn dễ dàng rung động – là lúc giao mùa.

Có phải đâu đó bạn từng nghe, về một câu chuyện dở khóc dở cười của một chàng trai và một cô gái, với tiếng yêu ngây ngô khờ dại rồi kết thúc lưng chừng. Hẳn nhiên, yêu thương là thứ cần chân thành, cần những thành thật xuất phát từ tận sâu thẳm trái tim. Thế nhưng, hãy thêm vào những lời yêu thương của bạn chút gia vị ngọt ngào, từ sự lãng mạn và chu đáo.

Chúng ta đâu thể nào chỉ tỏ bày lòng mình bằng lời nói đầu môi. Nói ra, ai cũng có thể nói được. Nói thế nào, mới là yêu thương.

Hãy mở đầu lời yêu thương bằng một món quà ý nghĩa. Điều đó cho thấy bạn là một chàng trai  lịch thiệp, văn minh và biết chiều chuộng phụ nữ. Hơn thế nữa, một món quà đúng ý sẽ khiến nàng không thể nào tránh khỏi rung động. Bởi vì hơn lúc nào hết, nàng sẽ tin rằng, chàng trai đang đứng trước mình, là người vô cùng thấu hiểu.

Hãy chọn một không gian lãng mạn, để điều đó trở thành thứ xúc tác cho lời nói của bạn thêm phần ý nghĩa. Tìm hiểu xem nàng thích gì, và  khéo léo “cài cắm” nó vào không gian ấy. Chúng mình giả sử nhé, một bình hoa oải hương khô trên bàn tiệc lãng mạn chẳng hạn.

Nói yêu thương là nghệ thuật, bởi lẽ, bạn sẽ không chỉ nói một lần, mà lời yêu thương, bạn phải dành trao cho nàng suốt quãng đời gắn bó. Bạn sẽ phải làm mới nó theo cách của mình nhưng vẫn giữ cho nàng những cảm xúc bâng khuâng tựa buổi mới quen nhau. Đó quả đúng là nghệ thuật!

Quà tặng lavender –  chất xúc tác cho lời yêu ngọt ngào

Chúng ta có hàng ngàn cách để làm cho những lời yêu thương trở thành dấu ấn. Lắng nghe tâm hồn cô ấy nói gì và chinh phục nó bằng sự khéo léo của bạn. Thế giới Lavender thương mến gửi đến các bạn những bí kíp nho nhỏ bỏ túi để chinh phục nàng một cách hiệu quả và tinh tế.

Thế giới Lavender

Lời yêu thương và những nhánh lavender cùng có chung một điểm: đó là sự ngọt ngào.

Đó là hoa khô lavender, loài hoa quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ, dành tặng những cô nàng lãng mạn và có cá tính riêng.

Đó là nước hoa lavender, loại nước hoa cao cấp có hương thơm mê hoặc dịu dàng, cho những cô nàng tinh tế và điệu đà.

Đó là tinh dầu lavender, loại tinh dầu hoàn toàn từ thiên nhiên, dành cho mọi bạn gái yêu thích sự đặc biệt của không gian và biết cách tận hưởng cuộc sống.

Thế giới Lavender còn nhiều “chiêu” nữa có thể giúp bạn làm cho phút giây yêu thương trở nên nồng nàn, khó phai trong mắt “người ấy”. Đến với chúng mình tại địa chỉ 246/8 Võ Văn Tần, P5, Q3 hoặc gọi vào Hotline 0902 511 449 để được tư  vấn thêm.