Skip to main content

Em như nhành hoa mảnh, làm đời anh dịu dàng…

Mỗi mùa 20/10 đến, chọn quà  cho người phụ nữ ta yêu lại trở thành đề tài “hot”. Sở dĩ “hot” là nó vừa dễ nhưng cũng lại vừa khó, phải chọn một món quà vừa có ý nghĩa nhưng cũng phải chứa đựng cả chân thành. Thế giới Lavender sẽ cùng bạn tìm ra món quà ý nghĩa nhất cho người phụ nữ của mình nhé !

20/10

20-10 cơ hội để trao đi yêu thương

20/10 luôn là dịp chúng ta có thể cất lên những lời nói tình cảm cũng như trao tay những món quà ý nghĩa đến người phụ nữ của mình, 20/10 năm nay sẽ trở nên khó quên hơn bao giờ hết nếu bạn biết chọn một món quà đem lại thông điệp sâu sắc đến với người phụ nữ của mình. Nếu nàng là của bạn thì hãy nhân dịp này cảm ơn những vất vả của nàng, và nếu nàng chưa là của bạn thì hãy khiến con tim nàng xúc động vì món quà của mình nhé!

Cơ hội sẽ đến với những trái tim nồng nhiệt và chân thành, hãy biến 20/10 thành một cơ hội bày tỏ, cơ hội trao đi yêu thương đáng nhớ.

Chọn Lavender – trao tay những yêu thương chân thành

Và không có gì hơn một bó hoa khô Lavender để chọn cho những dịp như thế này, vì hoa khô Lavender không chỉ đem đến mùi hương dịu nhẹ , tinh tế mà nó còn thay cho bạn gửi đến người phụ nữ của mình những thông điêp tình yêu ý nghĩa nhất. Với sắc tím lillac, hoa như là biểu trưng của một tình yêu bền cửu, vững vàng qua năm tháng và với thân cành mảnh khảnh nhưng xinh đẹp, hút mắt, hoa như lời khen tặng của bạn dành cho người phụ nữ của mình, rằng “ Em thật đẹp, em đẹp tinh tế , em đẹp lãng mạn”.

20/10

Chỉ một vài tiểu tiết nhỏ thôi cũng biến 20/10 năm nay thành một cơ hội để chúng ta có thể lấy đi con tim dịu dàng của người phụ nữ mình thương. Thế nên, hãy “note” nhẹ lại một bó oải hương khô trong điện thoại để nhắc nhở về món quà ý nghĩa sắp tới nhé !