Skip to main content

Nếu bạn chỉ biết đến cây đậu biếc là một loài cây thân thảo trồng làm kiểng trên những giàn hoa đầy màu sắc, hay là một loại màu thiên nhiên dùng trong chế biến thức ăn không gây hại cho sức khỏe, thì bạn nên biết thêm, cây đậu biếc còn là một vị thuốc dành cho sức khỏe của chúng ta. Thế giới Lavender giới thiệu với các bạn trà túi lọc hoa đậu biếc để bạn vừa có thể chăm sóc sức khỏe, vừa có những phút giây thư giãn bên cạnh người thân yêu.

Trà đậu biếc – túi trà cho sức khỏe

Bạn biết không, trà hoa đậu biếc là một thức uống rất tốt cho trí não và sự tuần hoàn của máu. Trong hoa đậu biếc có chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng bồi bổ cho da và đôi mắt của chúng ta. Đặc biệt, nó điều hòa dòng chảy của máu qua các mao mạch mắt làm cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh, tinh tường. Trà hoa đậu biếc cũng có những phản ứng tốt cho da, làm tăng collagen, độ đàn hồi của các tế bào và làm chậm quá trình lão hóa. Theo đó, các chất có trong trà túi lọc hoa đậu biếc giúp cho làn da của bạn ít nếp nhăn, đặc biệt là ở vùng mắt.

trà túi lọc hoa đậu biếc

Trà túi lọc hoa đậu biếc là thức uống tốt cho sức khỏe của bạn.

Trà túi lọc hoa đậu biếc với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản, hội tụ tất cả những tinh chất quý giá từ 2 loại thảo dược: hoa đậu biếc và hạt thảo quyết minh, đem đến cho bạn những gói trà chất lượng, tốt cho sức  khỏe.

Thư giãn với người thân yêu cùng trà hoa đậu biếc

Giữa những tất bật ngược xuôi của đời sống thường nhật, chúng ta phải hiếm hoi lắm mới có được những khoảng nhỏ thời gian dành cho người thân yêu. Một tách trà túi lọc hoa đậu biếc cho buổi tối sum vầy của đời sống vợ chồng, hay cho lần gặp mặt của những người yêu nhau, cho con cái với cha mẹ, cho anh chị với các em, đều nồng ấm yêu thương và sự chia sẻ.

trà túi lọc hoa đậu biếc

Bên cạnh người thân cùng một tách trà hoa đậu biếc sẽ tăng phần thú vị cho câu chuyện  của bạn.

Bên tách trà ấy, bạn đủ thời gian để nói cùng nhau những vui buồn của công việc, tình cảm, đủ thời gian để lắng nghe người kia nói và bộc bạch những tâm sự của riêng mình. Một tách trà thôi cũng có thể là nguồn cảm hứng cho rất nhiều những sẻ chia. Ấy là những ý tưởng đột phá trong công việc, cũng có thể là mấy câu chuyện không đầu không cuối cùng đám bạn thân.

Trà túi lọc hoa đậu biếc kết nối những cuộc gặp gỡ và cũng mở đầu cho những câu chuyện. Nhưng hơn hết, nó còn là cách để bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như sức khỏe của những người bạn yêu thương.

Thư giãn và trải lòng cùng nhau bên những tách trà, rất đời và rất tình. Thế giới Lavender tin rằng, chúng mình sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất từ thiên nhiên.