Skip to main content

Một năm có bao nhiêu lần giao mùa là bấy nhiêu lần ta cảm thấy xao xuyến, bâng khuâng như sắp chia tay một điều gì quen thuộc nay đã trở thành quá vãng. Mấy lúc giao mùa ấy, tự nhiên lại thấy yêu thêm những điều bé nhỏ, như một nhánh hoa khô chẳng hạn…

Khoảnh khắc giao mùa dịu dàng như con gái

Là bởi vì con gái cũng mong manh như thế, dịu dàng như thế. Sáng thức dậy, thấy đất trời bỗng dưng đổi khác. Ngọn gió thoảng qua cũng e ấp, nhẹ nhàng. Mưa đầu mùa lại sắp ghé thăm. Trời lạnh làm lòng người yếu mềm hơn cả. Và mấy nhánh hoa lavender khô khe khẽ rung rinh.

Giao mùa chạm khẽ tâm hồn, hệt như khúc nhạc đệm để bài hát chuyển sang phần điệp khúc. Người vô tư thì chỉ lướt qua, người nhiều hoài niệm thì lắng nghe từng nốt. Rồi buồn, vui theo đó.

hoa lavender khô

Đoạn chuyển giao giữa mùa sang mùa thật khiến tâm hồn xao xuyến!

Thế giới Lavender của chúng mình cũng xao xuyến khi mùa sang. Chỉ có những bó hoa lavender lúc nào cũng thắm màu quyến rũ. Sao thế nhỉ? Vì hoa lavender mùa nào cũng vậy, đẹp và thu hút tất cả mọi ánh nhìn. Tự thấy mùa sang hiền lành như con gái, dù nắng, dù mưa, dù man mác, vẫn hiền. Cái khoảnh khắc ấy, cứ nghĩ đến trong các bạn, có ai đó đang ngồi bần thần bên ô cửa, kế bên có nhánh hoa lavender khô san sẻ nỗi niềm, chúng mình lại thấy vui vui khó tả.

Hoa lavender khô – cho mùa sang mùa thêm quyến rũ

Kỳ lạ thật! Mùa sang mùa, cái vòng của tự nhiên ấy cứ quanh đi quẩn lại mỗi năm mấy lần, vậy mà lần nào cũng khiến người ta không khỏi bâng khuâng. Còn kỳ lạ hơn, thời khắc ấy, tự dưng người ta chẳng còn muốn giận nhau, dỗi hờn hay oán trách. Mà thời khắc ấy, chỉ muốn yêu, chỉ muốn cận kề.

hoa lavender khô

Những nhánh hoa khô lavender sẽ điểm tô cho khoảnh khắc giao mùa của bạn thêm phần xinh đẹp.

Trân quý từng khoảnh khắc ta đi qua giữa cuộc đời, bạn có quyền được làm mọi quãng thời gian của mình trở nên quyến rũ. Giao mùa với mấy nhánh hoa lavender khô, cũng tuyệt vời lắm chứ! Tặng hoa cho không gian của bạn, để làm cho không gian sống thêm phần sinh động, màu sắc. Tặng hoa cho người thương của bạn, để làm cho tình cảm chan hòa hơn, sâu sắc hơn. Tặng hoa cho tuổi đời của bạn, để đánh dấu một chặng đường bạn đã đi qua, đánh dấu thanh xuân từng tràn đầy sức sống.

Dành một bó hoa lavender khô cho đâu đó những yêu thương của bạn, có gì là phí phạm? Thế giới lavender sẽ cùng bạn đi những chặng đường đầy khó nhọc nhưng là đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Nghĩ rằng thanh xuân cũng như khúc giao mùa từ thu sang đông, đầy ắp những xúc cảm tuyệt vời và yêu thương nó thật nhiều cùng Thế giới Lavender, bạn nhé!