Skip to main content

Càng gần tới lễ tình nhân, tâm trí các chàng càng rối bời khi không biết phải chọn quà gì để nhận được cái gật đầu của crush, người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Để có cách tỏ tình phù hợp và chọn được món quà khiến các nàng ưng ý, bạn ước gì mình có thể  “đọc” được những suy nghĩ thầm kín trong nàng. Hôm nay Thế giới Lavender sẽ bật mí cho bạn điều con gái cần và cách tỏ tình với crush đảm bảo thành công!

Mỗi cô gái một tính cách

Tùy theo tính cách crush của mình mà bạn có thể chọn những “kịch bản “sau đây:

  • Nếu nàng là cô gái thơ mộng thích sự lãng mạn, bạn nên mời nàng đi ăn tối.

Thế giới lavnder

Mời nàng đi ăn tối nếu cô ấy thích lãng mạn

  • Nếu nàng là cô gái thích chuyện trò và thực tế, hãy mời nàng dạo phố trò chuyện.
  • Nếu nàng có gu nghệ sĩ, hãy mời nàng đến một quán cà phê nghe nhạc acoustic.

… Nhưng họ đều thích sự chân thành

Khi tỏ tình, con gái thích nhất là sự chân thành và các hành động đáng yêu. Dù chọn cách tiếp cận nào thì bạn cũng nên chuẩn bị sẵn những lời nói chân thành nhất để nói vào thời điểm thích hợp. Đây phải là những lời thật lòng trong suy nghĩ của bạn. Con gái rất tinh ý, chỉ cần bạn nói dối một tí là cô ấy sẽ nhận ra ngay.

thế giới hoa lavender khô

Hãy nói ra những lời chân thành nhất, nàng sẽ mỉm cười ngay thôi

 

Đừng học thuộc lòng những câu nói sáo rỗng trên mạng mà hãy nói ra những gì bạn nghĩ về cô ấy. Một chút ngọng nghịu, một vài cái gãi đầu chắc chắn sẽ khiến nàng phì cười.

Hoặc nếu bạn có khiếu hài hước, một điệu nhảy đáng yêu chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn để lấy lại được cái gật đầu của nàng đấy!

… Và những món quà ý nghĩa

Về mặt quà tặng, con gái thích nhất là ý nghĩa đằng sau món quà. Con gái rất hay suy diễn nên nếu không chú ý, nàng sẽ rất dễ hiểu nhầm ý bạn. Một điểm đáng lưu ý nữa là nàng sẽ cảm thấy mình bị “đóng khung” nếu nhận một món quà quá giá trị vào dịp tỏ tình này, khi hai bạn chưa là gì của nhau. Vì vậy cái bạn cần tìm là một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa to.

Một gợi ý cho bạn đó chính là bó hoa oải hương khô, hoặc một túi nụ hoa oải hương sấy khô. Màu tím của hoa oải hương đã được sấy khô (hay còn gọi là oải hương vĩnh cửu) tượng trưng cho sự chung thủy và vĩnh cửu trong tình yêu, cộng với hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ như cái cách bạn sẽ quan tâm, lo lắng và dịu dàng với nàng sẽ là một món quà hoàn hảo cho dịp trọng đại này đấy!

thế giới hoa lavender khô

Một bó hoa oải hương khô và túi nụ hoa oải hương sấy khô là ý tưởng tuyệt vời

 

Nên tránh phô trương và lôi kéo sự ủng hộ của người xung quanh

Nhiều bạn nam cho rằng chỉ cần xếp hoa hồng thành hình trái tim giữa sân trường hoặc ở nơi đông người, hẹn nàng ra rồi quỳ xuống tỏ tình là sẽ nhận được cái gật đầu. Thế nhưng có không ít trường hợp các bạn gái quay lưng bỏ đi còn các chàng thì lại ê chề giữa mọi người.

Đa số các cô gái đều khá ngượng ngùng. Vì vậy nếu có tình ý với bạn, nàng cũng sẽ rất ngượng ngùng và băn khoăn khi có nhiều người chú ý như vậy. Còn nếu đã không có tình ý, nàng sẽ suy ra là bạn đang tranh thủ sự ủng hộ của đám đông để ép nàng đồng ý.

Hãy gọi đến hotline 0902 511 449 hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook Thế giới Lavender để được tư vấn những món quà Valentine thật sự ý nghĩa đối với con gái nhé! Chúc bạn có một màn tỏ tình thật ấn tượng nhé!